fbpx

Lý do nên chọn Vòng Tay đá Thạch Anh

Thạch Anh (silic điôxít, SiO2) còn có được gọi là THỦY NGỌC là khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Chúng có tính trong suốt và màu sắc đa dạng: trắng, vàng, tím, hồng, đen… Từ xưa người ta đã dùng loại đá bán quý này để làm đồ trang sức. Chúng là loại đá mang năng lượng cao, giúp con người giao tiếp với vũ trụ. Vì thế, nó còn được dùng trong chiêm tinh, bói toán.

Đặc điểm một số biến thể chính của Thạch anh

Amethyst

Amethyst xuất phát từ Hy Lạp “amethystos”  nghĩa là “không say”. Amethyst  rất được ưa chuộng và nó có giá trị cao nhất trong các loại thạch anh khác. Nó có màu tím tới tím phớt hồng, mang đến tác dụng cân bằng cảm xúc và cải thiện giấc ngủ.

Vòng tay thạch anh tím bản dẹt
Vòng tay thạch anh tím bản dẹt

Citrin – Các biến thể màu vàng của thạch anh. Màu của Citrin thay đổi từ vàng tinh khiết tới vàng tôi hay vàng mật ong hoặc vàng nâu nhạt. Không như Amethyst màu thường tập trung thành từng dải, đám, màu của citrin thường đồng đều hơn. Mang đến sự sảng khoái trong tâm hồn và giúp giải tỏa bế tắc trong cuộc sống.

vòng tay thạch anh vàng

Rose quartz

Do có các bao thể nhỏ li ti nên thạch anh Hồng thường có màu bán trong hơn là trong suốt. Chúng mang đến những tác dụng tích cực đến tình yêu và hôn nhân cho gia chủ.

Vòng đá thạch anh hồng 9 li VIP
Vòng đá thạch anh hồng 9 li VIP

 

Pha lê

Là loại phổ biến và phân bố rộng rãi nhất. Trắng là hỗn hợp của tất cả màu sắc trộn lại, từ đó mới phản xạ ra nhiều màu sắc tươi đẹp khác nhau. Vì thế, nó luôn giữ vị trí và ý nghĩa đặc biệt, tạo sự cân bằng cho tâm hồn.

Vòng đeo tay nữ bằng đá thạch anh trắng
Vòng đá thạch anh trắng

Thạch Anh tóc

Là loại biến thể đặc biệt của thạch anh có chứa những tinh thể dạng que dài, mảnh như sợi tóc. Được hình thành do nhiệt độ và áp suất cao mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhân. Chúng có nhiều loại tóc: tóc vàng, tóc xanh, tóc đen, tóc đỏ,…

 

vòng tay đá phong thủy

 

Trên đây là một số vòng tay thạch anh có màu sắc và công dụng khác nhau. Dựa theo thuyết Ngũ hành mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay phù hợp với bản mệnh. Để phát huy công dụng đem đến cho bạn tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Kaia mong rằng bạn sẽ tìm được một chiếc vòng tay không những đem lại vẻ đẹp cho bản thân mà còn đem lại công dụng mà bạn mong muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *