fbpx

Vòng tay đá cho người mệnh Thuỷ

Vòng tay đá cho người mệnh Thuỷ không chỉ là một món đồ trang sức. Chúng còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ như sự may mắn và tài lộc. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về công dụng của vòng tay đá phong thủy cho mệnh Thủy nhé!

 

Vòng đá cho người mệnh Thuỷ
Vòng tay đá cho người mệnh Thuỷ – thạch anh tóc đen

Dựa vào Quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc để lựa chọn Vòng tay đá cho người mệnh Thủy

Theo khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật được hình thành từ 5 yếu tố cơ bản: Kim – Thổ – Thủy – Hỏa – Mộc. Giữa chúng có mối quan hệ hỗ trợ, thúc đẩy trong công việc, tình duyên, sức khỏe của mỗi người.

+ Quan hệ tương sinh:  Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

+ Quan hệ tương khắc:  Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Tương sinh ý chỉ giữa chúng có sự hỗ trợ, cùng thúc đẩy nhau phát triển, vận động không ngừng. Tương khắc ý chỉ giữa chúng có sự cản trở, gây bất lợi cho nhau.

Những màu sắc tượng trưng cho các mệnh:

+ Mệnh Kim: màu vàng, trắng, xám, ghi

+ Mệnh Thủy: xanh dương, đen, trắng

+ Mệnh Mộc: màu xanh lá

+ Mệnh Thổ: màu vàng nâu, nâu đất

+ Mệnh Hỏa: màu đỏ, hồng, tím

Vậy để lựa chọn được Vòng tay đá cho người mệnh Thuỷ thì bạn nên chọn những màu sắc phù hợp như trên. Chúng sẽ mang lại sự may mắn, bình an, tài lộc và thuận lợi trong tình duyên cũng như trong sự nghiệp.

Vòng tay đá cho người mệnh Thủy

Dựa theo mối quan hệ tương sinh Kim sinh Thủy. Nên người mệnh Thủy hợp với những gam màu của mệnh Kim.  Những loại vòng tay đá phong thủy có màu xanh lam, đen, xanh nước biển (mệnh Thủy). Màu trắng, xám, ghi (mệnh Kim) để mang lại tài lộc & may mắn cho bản mệnh. Các loại đá phong thủy tự nhiên như: Đá Aquamarine, đá Kyanite, Ngọc Lưu ly, đá thạch anh trắng/ khói/ tóc đen, mã não trắng,…

Ngoài ra, các loại đá phong thuỷ đa sắc:  Vòng tay đá phong thuỷ Tourmaline, thạch anh ưu linh đa sắc,… Vòng tay đá cho người mệnh Thuỷ bởi chúng hợp tất cả các mệnh trong ngũ hành.

vòng tay đá phong thủy nhiệm màu kyanite màu mệnh Thuỷ
Vòng tay đá phong thủy Kyanite cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy đặc biệt kỵ với mệnh Thổ, nên có thể ứng dụng quy luật này để có lợi cho Thủy. Khi trong nhà có người bản tính khi bốc đồng, nóng tính, đầu óc kém tập trung. Nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy mang tính Thổ đặt trong nhà. Để có tác dụng kìm hãm tính khí đó, mang lại tinh thần thư thái, điềm tĩnh, nâng cao hiệu quả công việc.

Vòng tay Aquamarine – Vòng tay đá cho người mệnh Thủy

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine được mệnh danh là viên đá của thần biển. Chúng có màu xanh dương như màu của biển cả đầy huyền bí mà cũng rất ngọt ngào. Đeo vòng tay Aquamarine đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp và thịnh vượng cho gia chủ.

Vòng tay đá Aquamarine – viên đá của biển cả

Vòng tay đá cho người mệnh Thuỷ –  Aquamarine sẽ giúp bạn trở nên thông thái. Giúp chủ nhân có một sức mạnh phi phàm và làm dịu những cơn giận dữ. Chúng có tác dụng trong việc cải thiện hệ miễn dịch. Giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy. Vòng tay đá Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ.

Vòng tay đá Onyx đen cho người mệnh Thủy

Vòng tay đá cho người mệnh Thuỷ – đá Onyx đen đem lại cho người mệnh thuỷ tài lộc. Mang đến vận may trong cuộc sống, ngành nghề mình đang làm việc. Bảo vệ họ khỏi những thế lực đen tối, những vong linh đeo bám. Giúp chủ nhân của chúng nhạy bén hơn trong giao tiếp.

Chúng còn giúp người mệnh thuỷ trở nên lôi cuốn, quyến rũ hơn. Với nam giới khi đeo vòng tay Onyx đen sẽ tìm thấy tình yêu của mình. Những ai đã yêu sẽ giữ được tình yêu của mình hạnh phúc, trọn vẹn.

 

Vòng tay đá Onyx cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Những người có tuổi sinh ứng với những năm sau thì mang mệnh Thủy:

Bính Tý – 1936, 1996

Quý Tỵ – 1953, 2013

Nhâm Tuất – 1982, 1922

Đinh Sửu – 1937, 1997

Bính Ngọ – 1966, 2026

Quý Hợi – 1983, 1923

Giáp thân – 1944, 2004

Đinh Mùi – 1967, 2027

Ất Dậu – 1945, 2005

Giáp Dần – 1974, 2034

Nhâm Thìn – 1952, 2012

Ất Mão – 1975, 2035

 

Vòng tay đá Aquamarine cho người mệnh Thủy

Biết được mình sinh năm nào là mệnh Thủy. Chúc các bạn chọn được cho mình chiếc Vòng tay đá cho người mệnh Thuỷ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *