fbpx

Vòng tay phong thủy mix tỳ hưu được chọn theo tiêu chí nào?

Vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm sử dụng. Những công dụng của loại vòng này đã biến nó thành một món đồ trang sức phong thuỷ. Vậy nên chọn vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu như thế nào cho phù hợp? Hãy tìm hiểu cùng KAIA qua bài viết dưới đây nhé.

Vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu
       Vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu

Vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu có ý nghĩa và công dụng như thế nào?

Vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu sẽ giúp cho chủ nhân có một sức khoẻ tốt. Giúp chủ nhân giảm bớt những cơn đau do đau đầu hoặc stress…

Vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn về cả đường công danh và tài lộc cho con người. Nó còn là biểu trưng cho mãnh thú hút vàng bạc châu báu cho chủ nhân.
Vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu còn mang lại những điều tốt lành. Bảo vệ con người tránh xa những điều xúi quẩy. Đem lại vận mệnh tốt cho người sở hữu.
Ngoài ra vòng này cũng có công dụng trừ tà, hóa giải sát khí cũng như những điều bất lợi cho con người.

Thường xuyên đeo vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu sẽ giúp cho gia chủ có thêm sự tự tin và lòng dũng cảm. Giúp họ có thể vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống và công việc.

Vòng tay đá mix tỳ hưu
Vòng tay đá mix tỳ hưu

Lựa chọn vòng tay phong thủy mix tỳ hưu như thế nào cho phù hợp với bản mệnh để gia tăng tài lộc và sự nghiệp?

Vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu có rất nhiều loại: vòng tay ngọc bích mix tỳ hưu, vòng tay thạch anh hồng mix tỳ hưu…Nhưng làm sao để lựa chọn thì không phải dễ. Cần lựa chọn đúng theo mệnh và 100% từ đá tự nhiên.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

 

Vòng tay phong thủy mix tỳ hưu cho người mệnh hỏa

Vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu gồm các màu thuộc mệnh này như đỏ, hồng tím. Các sản phẩm phù hợp là: vòng tay ruby mix tỳ hưu, ngọc bích đỏ, thạch anh hồng, Aventurine, mã não xanh, obsidian xanh đậm…

Vòng đá aventurine mix tỳ hưu
      Vòng đá aventurine mix tỳ hưu

 

Vòng tay phong thủy mix tỳ hưu cho người mệnh thủy

Màu sắc để chọn vòng tay phong thuỷ mix tỳ hưu cho mệnh thuỷ là màu bạc, trắng, ghi. Bao gồm thạch anh trắng, mã não trắng, ngọc cẩm thạch trắng, thạch anh khói, thạch anh đen, sapphire xanh, opal xanh..

Vòng đá thạch anh đen mix tỳ hưu
Vòng đá thạch anh đen mix tỳ hưu

 

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mã não trắng

Vòng tay phong thủy mix tỳ hưu cho người mệnh mộc

Người mệnh Mộc nên chọn vòng tay mix tỳ hưu có màu thuộc hành Thủy. Đó là các màu đen, xanh nước biển với các sản phẩm phù hợp là : thạch anh khói, thạch anh đen, sapphire xanh nước biển, Aventurine, mã não xanh, obsidian xanh đậm.

Vòng tay đá obsidian mix tỳ hưu
Vòng tay đá obsidian mix tỳ hưu

 

Vòng tay phong thủy mix tỳ hưu cho người mệnh kim

Người mệnh Kim tốt nhất nên đeo vòng đá phong thủy mang màu vàng, nâu đất. Bao gồm mã não vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng, thạch anh trắng, sò hóa ngọc, mã não trắng,..

Vòng tay phong thủy mix tỳ hưu cho người mệnh thổ

Màu tương sinh với hành Thổ sẽ thuộc hành Hỏa , đó là màu đỏ, hồng, tím. Các sản phẩm có màu này là: ruby, ngọc bích đỏ, thạch anh hồng, mã não vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng….

 

Vòng tay thạch anh hồng mix tỳ hưu
Vòng tay thạch anh hồng mix tỳ hưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *