fbpx

Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy

Những người mệnh Thủy thường giao tiếp tốt. Họ có khiếu về ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác nên họ sẵn sàng lắng nghe.

Người mệnh Thủy có trực giác tốt và rất giỏi thương lượng. Họ là những người dễ thích nghi và nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể. Việc chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Sao cho phù hợp chúng ta cần tìm hiểu rõ về mệnh thủy.

Mệnh thủy hợp với mệnh nào? Hợp với màu gì?

Mệnh thủy hợp với mệnh nào?

Môi trường sung quanh ta có hệ ngũ hành gồm : Kim,Mộc,Thủy,Hỏa,Thổ.

Quan hệ tương sinh có nghĩa là hành này tương sinh hỗ trợ cho hành kia:

Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh ra lửa)

Hỏa sinh Thổ ( lửa đốt mọi vật thành tro, sinh ra đất):  Màu đỏ.

Thổ sinh Kim ( kim loại hình thành trong lòng đất): Màu vàng.

Kim sinh Thủy ( kim loại nung nóng chảy tạo thành dạng lỏng): Màu trắng.

Thủy sinh Mộc ( nước cung cấp chất nuôi cây):  Màu xanh dương, màu xanh da trời.

Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế và gây trở ngại cho hành kia:

Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt ngọn lửa) bởi vậy cần tránh màu xanh dương hay xanh ra trời.

Hỏa khắc Kim ( lửa gây ra sự nóng chảy kim loại) bởi vậy cần tránh màu đỏ.

Kim khắc Mộc ( kim loại cắt được cây cối) bởi vậy cần tránh màu trắng.

Mộc khắc Thổ ( cây hút chất dinh dưỡng của đất) bởi vậy cần tránh màu xanh lá cây.

Thổ khắc Thủy (đất ngăn cản nước) bởi vậy cần tránh màu vàng.

Theo quy tắc trên thì những người mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Kim và khắc với mệnh Thổ.

Mệnh Thủy Hợp Với Màu Gì?

Màu đen: Đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt nó tương tự như tính cách của người mệnh Thủy. Theo quan niệm trong phong Thủy, màu đen là màu thích hợp nhất đối với người mệnh Thủy.

Màu trắng: Trong quan hệ ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Mà màu trắng lại đại diện cho Kim chính vì thế người mệnh Thủy rất hợp với những phụ kiện có màu trắng.

Những Loại Vòng Tay Đá Cho Người Mệnh Thủy.

Việc lựa chọn màu sắc Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy, người mệnh Thủy tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển v.v…

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen:

Đá thạch anh tóc đen là một trong những loại đá quý trang sức phong thủy mà hiện nay rất nhiều người lựa chọn. Việc thường xuyên mang bên mình loại đá thạch anh tóc đen sẽ mang đến nhiều lợi ích về phong thủy và sức khỏe cho người sử dụng.

Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy. Vòng đá thạch anh tóc đen
Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy. Vòng đá thạch anh tóc đen

Người đeo đá thạch anh tóc đen thường xuyên giúp ổn định cảm xúc, giữ vững tâm trí. Từ đó có thể điều khiển, tiết chế được cảm xúc của bản thân. Và vì thế nếu đeo vòng đá thạch anh tóc đen thường xuyên sẽ giúp người đeo tăng được cảm giác mạnh mẽ và tự tin hơn.

>> Xem Thêm : Vòng Tay Đá Thạch Anh

Đá Mặt Trăng (Moonstone) :

Màu trắng phổ biến nhất của Moonstone thuộc bản mệnh Kim.Vậy người thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với đá mặt trăng. Ngoài ra, theo ngũ hành, mệnh kim tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh kim). Để kích hoạt tài lộc, may mắn thì người mang bản mệnh Thủy nên sử dụng loại đá này.

Đá Xà Cừ (Labradorite)

Dùng chữa trị những rối loạn về mắt và não bộ, hiệu chỉnh tiêu hóa và rối loạn tiêu hóa, quân bình hormone,giúp hạ huyết áp.
Giúp điều trị các chứng phong thấp, thấp khớp, đau dây thần kinh tọa, giảm sự căng tức trong chu kỳ kinh nguyệt.
Đá Labradorite hay còn gọi là đá đa xà cừ còn được gọi là Hắc Nguyệt Quang. Nó thường thể hiện hiệu ứng màu, bảy sắc cầu vồng.
Labradorite là đá sức mạnh, cho phép bạn thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích.
Labradorite là đá sức mạnh, cho phép bạn thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích.

Những cách bảo quản vòng tay đá phong thủy

Nạp lại năng lượng cho chiếc vòng tay đá thạch anh là điều quan trọng , cần thiết. Hãy đem chiếc vòng tay của bạn ra ngoài ánh sáng vào khoảng thời gian từ 8h sáng đến 10h sáng. Lúc này năng lượng mặt trời thích hợp nhất cho chiếc vòng tay của bạn

Loại bỏ tạp chất

Những chiếc vòng tay của bạn bị lẫn những tạp chất làm ảnh hưởng đến chất lượng đá. Hãy ngâm chúng trong nước ấm, cho thêm mộ chút muốn, ngâm khoảng 30 phút, rồi dùng khăn mềm lau khô.

Chiếc vòng của bạn sẽ luôn được sáng bóng khi bạn bảo quản chúng.

Tránh những va đập mạnh   

Khi đeo vòng tay đá thạch anh, các bạn lưu ý, khi làm những công việc nặng bạn nên tháo chúng cất trong hộp. Đặc biệt lưu ý tránh những hóa chất làm ảnh hưởng đến độ bóng của đá.

Trên đây là các loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy, Và cách để chọn vòng đá phong thủy chất lượng, những lưu ý khi mua và sử dụng Sản Phẩm Vòng Tay Đá Mắt Hổ. Hi vọng những thông tin vừa chia sẻ sẽ rất bổ ích, lý thú đối với các anh/chị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *