fbpx

Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ

vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ thường có những màu sắc đại diện cho hành Thổ. Đó chính là những màu tượng trưng cho đất ví dụ như màu nâu, vàng nâu, nâu đỏ.

Trong bài bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ có những loại nào?

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Đối với  những người mệnh Thổ thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc vòng tay thạch anh tóc vàng. Bởi đây chính là chiếc bùa hộ thân của người mệnh này. Thạch anh tóc vàng đặc biệt thích hợp cho những làm nghề kinh doanh, buôn bán. Màu vàng của những tinh thể tóc vàng được coi là màu của hoàng tộc xưa kia, vì thế chúng đại diện cho sự vinh hoa phú quý. Ánh kim của tóc vàng được các nhà phong thủy cho rằng chúng sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc.

xem thêm: Vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng nâu, vàng tươi

Chiếc vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ này đang được nhiều người lựa chọn. Vì chúng có giá thành hợp lý, nhiều biến thể và màu sắc độc đáo. Vòng tay đá thạch anh mắt hổ mang tới sự kiên trì, quyết đoán và kích thích tư duy sáng tạo. Chúng thực sự thích hợp cho những người lãnh đạo và đang trên đà thăng tiến.

vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
 vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá phong thủy mang ý nghĩa tương sinh với mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sinh năm nào?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết mình có thuộc mệnh Thổ hay không? Và làm thế nào để chọn được những vòng tay đá phong thủy hợp mệnh. Dưới đây là năm sinh của những người mệnh Thổ:

Canh Tý sinh năm 1960

Tân Sửu sinh năm 1961

Mậu Thân sinh năm 1968

Kỷ Dậu sinh năm 1969

Bính Thìn sinh năm 1976

Đinh Tỵ sinh năm 1977

Canh Ngọ sinh năm 1990

Tân Mùi sinh năm 1991

Mậu Dần sinh năm 1998

Kỷ Mão sinh năm 1999

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ
vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ

Yếu tố tương sinh mang tới may mắn bình an, tài lộc cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ đại diện cho yếu tố đất – cội nguồn của sự sống. Trong thuyết ngũ hành tương sinh của người Phương Đông thì dương Hỏa sẽ tương sinh với dương Thổ. Chúng có nghĩa rằng khi lửa đốt cháy mọi thứ sẽ hóa thành tro bụi, hình thành nên lớp phì nhiêu màu mỡ.

Chính bởi vậy những người mệnh Thổ nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu của mệnh Hỏa để được tương sinh.

 

Nổi bật phải kể đến đó là: thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, hồng, dâu tây, đá mặt trời,… Nguồn năng lượng tương sinh này được các nhà nghiên cứu cho rằng chúng còn tốt hơn những năng lượng tương hợp. Bởi chúng sẽ là nguyên liệu tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân.

 

Không những thế, những loại trang sức đá phong thủy này còn giúp chủ nhân xua đuổi tà khí, chống lại sự xâm nhập của những nguồn năng lượng xấu. Mang đến cho bạn sự thanh thản, an nhiên trong tâm hồn, đối với những người thường xuyên bị stress hoặc lo âu, thì hãy mang theo bên mình chiếc vòng tay đá phong thủy này nhé.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *