fbpx

Mặt Phật bản mệnh đá mắt hổ cho người tuổi Sửu

Mặt Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng - đá thạch anh mắt hổ cho người tuổi Sửu

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn thông qua 12 con giáp, Thiên can, Địa chi. Năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí. Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Trong 12 con giáp này, Bồ Tát Hư Không Tạng là Phật bản mệnh tuổi Sửu.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy hợp các mệnh

Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng

Bồ Tát Hư Không Tạng là chủ tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh.

Ngài là đại diện cho sự từ bi và trí tuệ hợp nhất, hàm chứa muôn đức. Có thể ban cho chúng sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đủ trí đức, lấy phúc đức làm căn bản.

Bồ Tát Hư Không Tạng
Bồ Tát Hư Không Tạng

Bồ Tát Hư Không Tạng là một trong 16 vị Bản tôn của Mạn đà la Kim cương giới hiền kiếp. Ngài có sự từ bi thương xót với tất thảy chúng sinh, thường gia trì cho họ.

Trong dân gian cũng phổ biến tín ngưỡng Bồ Tát Hư Không Tạng. Họ tin rằng Ngài có thể tăng tiến phúc đức, trí tuệ, tiêu tai giải nạn. Ở Nhật Bản, Bồ Tát Hư Không Tạng còn được tín phụng hơn ở Việt Nam và Trung Quốc.

Ý nghĩa của việc đeo mặt đá mắt hổ Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng cho người tuổi Sửu

Theo phong thủy thì Phật bản mệnh của người tuổi Sửu là Bồ Tát Hư Không Tạng. Hay còn gọi gọi là Khố Tàng Kim Cương tượng trưng cho sự thành thực và giàu có. Là một trong những vị có trí tuệ, nhân từ, phù hộ độ trì cứu giúp chúng sinh trong cuộc sống. Giải trừ bệnh tật, đau khổ, đem lại sức khỏe dồi dào cho gia đình yên vui và hòa hợp.

Mặt Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng - đá thạch anh mắt hổ cho người tuổi Sửu
Mặt Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng – đá thạch anh mắt hổ cho người tuổi Sửu

Dùng đá mắt hổ khắc chạm hình tượng Bồ Tát Hư Không Tạng để làm mặt dây chuyền. Sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Bởi Đá mắt hổ thuộc gia tộc thạch anh, bên trong có những tinh thể dạng sợi óng ánh nhiều màu sắc. Khi tiếp xúc với ánh sáng nhìn như mắt hổ, vì vậy chúng được gọi là đá mắt hổ.

Công dụng của mặt đá mắt hổ tạc Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng

Đeo mặt dây chuyền đá mắt hổ Bồ Tát Hư Không Tạng được coi là bùa hộ mệnh của những người tuổi Sửu. Chúng kích thích ý chí, sự tự tin cũng như sự quyết đoán của chủ nhân. Mang đến sự hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Củng cố, cải thiện và mở rộng hơn những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch

Đeo mặt đá mắt hộ Bồ Tát Hư Không Tạng giúp tăng sự gan dạ và chính kiến. Bên cạnh đó nó giúp  tăng cường sức đề kháng cho người bị suy nhược cơ thể.  Giúp cải thiện hệ miễn dịch, chống lại những căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Mặt Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng - đá thạch anh mắt hổ cho người tuổi Sửu
Mặt Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng – đá thạch anh mắt hổ cho người tuổi Sửu

Đá mắt hổ còn có một công dụng nữa đó là trừ tà, tránh được những vong linh xấu đeo bám.  Đối với những người yếu bóng vía nên thường xuyên đeo loại đá này bên người. Khi bạn mất ngủ hoặc hay gặp ác mộng, bóng đè thì tốt nhất bạn nên để đá mắt hổ dưới gối. Tình trạng trên sẽ được cải thiện hoặc khắc phục được hoàn toàn. Mang đến chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho chủ nhân.

Bài tin tức: Dây chuyền đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi tý

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *