fbpx

Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy

Mặt dây chuyền băng ngọc thủy tảo - Phật Di Lặc

Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy. Linh vật phong thủy đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên thị trường. Linh vật phong thủy giúp gia chủ may mắn, thuận lợi đặc biệt là trong công việc, trong cuộc sống. Trong bài viết ngày hôm nay. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về linh vật phong thủy, có những loại linh vật phong thủy nào.

Linh vật phong thủy là gì? Có những loại linh vật phong thủy nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại linh vật phong thủy. Vậy có những loại linh vật phong thủy nào? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Linh vật phong thủy là gì?

Linh vật phong thủy có xuất phát từ nền văn hóa Phương Đông. Chúng được biết đến là những vật phẩm sử dụng trong phong thủy. Chúng có hình tượng là những nhân vật, sinh vật linh thiêng. Rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy được quan niệm là sẽ mang lại may mắn, ngăn ngừa những điều xấu cho gia chủ.

"<yoastmark

Theo quan niệm dân gian, các linh vật phong thủy dưới đây đều có tác dụng thu hút tiền tài. Mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong đó tỳ hưu linh vật có tác dụng chiêu tài lộc nhất khi rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy.

Xem thêm : Trang sức linh vật

Có những loại linh vật phong thủy nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều linh vật phong thủy. Mỗi loại linh vật phong thủy đều có những tác dụng khác nhau. Các loại Linh vật phong thủy như Tỳ hưu, Hồ ly, Rùa, 12 con giáp, Phật Di Lặc, Phật Bà Quan Âm …

Mặt phật di lặc đá cẩm thạch
Mặt phật di lặc đá cẩm thạch

Một điểm nữa mà nhiều người quan tâm có liên quan đến mệnh của gia chủ hay không?. Theo chuyên gia phong thủy Hoàng Trà. bản thân các vật phẩm được quy định theo ngũ hành liên quan đến tâm linh.

Xem thêm : Trang sức linh vật phong thủy theo tuổi

Công dụng và cách bảo quản trang sức linh vật phong thủy.

Chúng ta đã biết về linh vật phong thủy là gì và gồm có những loại nào?. tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa và công dụng của trang sức linh vật phong thủy. nhờ những kiến thức này các bạn có thể chọn cho mình khi chọn cho mình linh vật phong thủy.

Công dụng của trang sức linh vật phong thủy.

Linh vật phong thủy có tác dụng rất lớn về sức khỏe cũng như may mắn trong công việc của gia chủ. Việc sở hữu một vật phẩm linh vật phong thủy bên mình có tác dụng thu hút tiền tài.

Hồ Ly Cẩm Thạch
Hồ Ly Cẩm Thạch

Trang sức linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ như linh vật hồ ly. Trong đó tỳ hưu linh vật có tác dụng chiêu tài lộc nhất khi rước lộc vào nhà bằng linh vật phong thủy.

Xem thêm: Đeo linh vật phong thủy

Cách bảo quản trang sức linh vật phong thủy.

Đá tự nhiên nói chung và trang sức đá nói riêng đều cần sự bảo quản tốt để món trang sức luôn được sáng và đẹp. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn bảo quản món đồ trang sức của mình một cách tốt nhất.

Tránh hoạt động thể thao mạnh, sẽ làm linh vật phong thủy bị vỡ.

Hạn chế tiếp xúc với hóa chất trong quá trình sử dụng.

Tránh tiếp xúc với điều kiện nhiệt độ cao trong thời gian quá lâu.

Khi không đeo, sử dụng tới. Các bạn nên cất vào hộp đựng tránh làm xước.

Linh vật tỳ hưu Onyx hợp với người mệnh Thủy, Mộc

Xem thêm: Mua linh vật phong thủy ở đâu?

Hy vọng những trải nghiệm trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các món trang sức linh vật phong thủy, cách chọn mua trang sức phong thủy.  cách bảo quản món trang sức đá của chúng ta sẽ luôn được sáng, bền và đẹp.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *