fbpx

San hô đỏ Nhật Bản và những điều bạn chưa biết

San hô đỏ nổi tiếng như 1 loại đá quý có nhiều quyền lực.  Không chỉ quan niệm về cái đẹp mà san hô đỏ còn được sử dụng rộng rãi với mục đích chữa bệnh. Ngoài ra, nó còn thể hiện quyền lực mang đến điều tốt lành cho gia chủ. Đeo vòng tay san hô giúp chủ nhân tránh điều ác, chống được tà khí. Hãy cùng tìm thêm về công dụng và ý nghĩa của vòng tay san hô đỏ nhé.

Danh mục tham khảo:  các loại  vòng tay đá phong thuỷ   bán chạy nhất 2017

Đặc điểm của san hô đỏ

Đặc điểm nhận dạng san hô đỏ dựa vào hình thái bên ngoài. Là tập hợp dạng quạt ít phân nhánh, các nhánh nằm trên 1 mặt phẳng. Trong đó, nhánh cuối cùng nhô ra phía trước, kích thước ngắn và có gai. Số lượng polyp ít, thường ở mặt trước & xếp thành nhiều hàng, đường kính là 0,7mm. San hô đỏ Nhật bản có lớp vỏ mỏng, núm nhỏ như dạng mụn cơm phân bố rải rác. Trâm xương có 8 cạnh, đường kính 0.05mm. Ngoài ra, còn một số dạng san hô hình chữ thập nhỏ hơn. Trục có sọc nhỏ và lỗ nhỏ dưới mỗi polyp. Màu sắc đỏ thẫm ở trục có lỗi giữa màu trắng, cuối các nhánh thường có màu sắng hơn tới trắng.

Về nơi sinh sống, trên thế giới san hô đỏ Nhật Bản thường sống ở vùng Ấn Độ – Thái Bình Dương. Còn ở Việt Nam, ta thường gặp loại san hô này sống ở vùng nước biển khơi sâu miền Trung và nam quần đảo Trường Sa.

Do đặc tính của san hô đỏ  có trụ xương cứng cáp, chắc chắn và có màu đỏ đẹp nên người ta thường dùng nó làm hàng mỹ nghệ cao cấp. Các loại vòng trang sức như vòng tay phong thuỷ san hô đỏ nằm trong Top những vật phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng. 

Xem thêm:  Cách phân biệt san hô đỏ thật giả

vòng tay phong thuỷ san hô đỏ Nhật Bản

Ý nghĩa của vòng tay san hô đỏ

Vòng tay san hô sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành. Nó có khả năng đem lại tầm nhìn xa rộng hơn cho người đeo. Chúng kích thích tinh thần sáng tạo, hưng phấn.

Vòng tay phong thủy có tác dụng mang đến nhiều tài lộc, vận may. Giúp chủ nhân dành được nhiều thắng lợi. Vòng tay đá phong thủy rất tốt cho sức khỏe. Giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ thư giãn tinh thần, hệ tim mạch và hệ miễn dịch.

Thường xuyên đeo vòng tay san hô sẽ kích thích trí tuệ minh mẫn. Giúp chủ nhân giữ vững tâm trí và quyết đoán hơn.

Vòng tay giúp thu hút vượng khí, tài lộc, công danh. Đem đến nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức.

Vòng tay đá san hô đỏ
Vòng tay đá san hô đỏ

Địa chỉ mua vòng tay san hô đỏ uy tín, chất lượng

KAIA. VN là thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với một ấp ủ là người con của đất ngọc của Lục Yên. Với mong muốn mang đá đi muôn nơi đến gần hơn với người tiêu dùng trong cả nước. KAIA. VN luôn đặt uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Bán vòng đá phong thủy theo mệnh, theo tính cách của khách hàng. Thương hiệu luôn có phương châm “muốn có tầm trước hết phải có tâm”. Những sản phẩm do thương hiệu KAIA sản xuất luôn đi đầu trên toàn quốc.

Vòng tay hợp mệnh Hỏa và mệnh Mộc
Vòng tay hợp mệnh Hỏa và mệnh Mộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *