fbpx

Sinh 1963, Quý Mão, mệnh gì, đeo đá màu gì?

vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng đẹp tinh khiết

Sinh 1963 Quý Mão mệnh gì? tuổi gì? hợp vòng tay phong thuỷ nào? Sinh năm 1963 hợp vs màu gì? Sinh năm 1963 đeo trang sức vòng tay đá phong thuỷ nào tốt cho sức khoẻ, sự nghiệp & tình duyên? Những câu hỏi sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Sinh 1963 Quý Mão hợp với màu gì?

Nam và nữ sinh 1963 nên sử dụng màu trắng, xám, ghi là màu mệnh Kim. Và nên dùng màu vàng, nâu đất là màu tính Thổ (Thổ sinh Kim, lợi cho Kim). Chúng kích thích tài vận & may mắn trong cuộc sống.

Màu sắc tương sinh: Sinh 1963 Quý Mão mệnh Kim nên dùng vòng tay phong thuỷ có màu vàng, nâu đất (màu thuộc mệnh Thổ). Vì trong ngũ hành Thổ sinh Kim nên sử dụng vòng tay phong thuỷ có các màu trên. Nó sẽ giúp cho năng lượng bản mệnh phát triển. Chúng còn hỗ trợ cho công việc, sự nghiệp làm ăn phát đạt, thuận lợi.

Màu sắc tương hợp: Sinh 1963 mệnh Kim nên sử dụng màu bản mệnh Kim. Vòng tay màu trắng, xám, ghi giúp bổ sung nguồn năng lượng cho chính bản mệnh.

Màu sắc chế khắc: Ngoài ra mệnh Kim có thể đeo đá phong thuỷ màu xanh lục. Bởi Kim khắc Mộc, người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng của Mộc. Tuy nhiên, cũng nên hạn chế dùng màu này.

Màu sắc tương khắc: Trong luật Ngũ Hành, Hoả khắc Kim, sinh 1963 Quý Mão mệnh Kim tránh dùng màu đỏ, hồng, tím – là màu bản mệnh Hoả. Nếu cố dùng theo sở thích thì những màu phong thuỷ này sẽ gây cản trở, kìm hãm năng lượng bản mệnh Kim. Chúng sẽ khiến cho cuộc sống bị trì trệ, công việc không thuận lợi.

>> Top vật phẩm, trang sức  vòng tay đá phong thuỷ  cầu tài, cầu lộc cho 12 con giáp

 vòng tay đá thạch anh khói
vòng tay đá thạch anh khói

Vòng tay phong thuỷ cho người sinh 1963 Quý Mão

Người sinh 1963 Quý Mão nên sử dụng vòng tay phong thuỷ như: vòng tay phong thuỷ thạch anh trắng, vòng tay phong thuỷ thạch anh khói, vòng đá mắt hổ vàng tươi.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng: Vẻ đẹp tinh khối, trong trắng, thanh khiết, là đá hộ mệnh cho gia chủ.  Giúp cải thiện sức khoẻ, giảm stress căng thẳng, giúp cho thiền định tốt, tăng cường sự tập trung trong công việc.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh khói:  là viên đá của Phật. Thường được nhiều người mang theo bên mình khi đi xa để bảo vệ sự bình an. Giúp tránh điều xấu, tai qua nạn khỏi.

Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng tươi: Là viên đá có khả năng trừ tà, ám quỷ, mang đến bình an. Những người yếu bóng vía, nhát gan. Nên đeo loại đá phong thuỷ này bên người để tăng cường sức mạnh, ý chí & niềm tin.

Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng tươi hạt
Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng tươi

Mua trang sức phong thủy, vòng tay phong thuỷ giá rẻ ở đâu?

KAIA. VN  là thương hiệu trang sức phong thủy hàng đầu Việt Nam. Nơi đây cũng là địa chỉ tin cậy nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu mua trang sức vòng đá phong thủy. Đến với KAIA. VN bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

– 100% sản phẩm vòng đá phong thủy đều đã qua kiểm định uy tín, có giấy chứng nhận đá thiên nhiên.

– Bất kỳ sản phẩm nào bị phát hiện giả mạo sẽ được đền tiền gấp 10 lần.

– Nhân viên bán hàng am hiểu kiến thức phong thủy, tư vấn tận tình, hỗ trợ chu đáo.

– BST vòng đá phong thủy với hàng trăm mẫu và hàng chục chất liệu đá phong thủy, phù hợp với mọi khách hàng.

– Bảo hành 6 tháng.

Sinh 1963 Qúy mão nên đeo vòng tay thạch anh trắng
Sinh 1963 Qúy mão nên đeo vòng tay thạch anh trắng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *