fbpx

Vòng tay phong thủy hợp tuổi Tân Dậu

Vòng tay Ngọc Bích - hợp với người mệnh Mộc, Hỏa

Vòng tay phong thủy đang ngày càng trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Không chỉ thu hút tài lộc, vận may cho chủ nhân. Chúng còn mang lại chủ nhân nhiều ý nghĩa về sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn cho mình được một chiếc vòng tay phù hợp. Hãy cùng KAIA. VN tìm hiểu về vòng tay phong thủy hợp tuổi Tân Dậu qua bài viết sau.

Màu sắc tương sinh, tương hợp của vòng tay phong thủy hợp tuổi Tân Dậu

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 yếu tố cơ bản. Gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong các mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp công việc, cuộc sống luôn thuận lợi.

Sinh năm 1981 là tuổi Tân Dậu. Dưới đây sẽ là mối quan hệ tương sinh, tương hợp của tuổi này:

Theo quan niệm tương sinh những người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc. Họ nên sử dụng vòng tay đá phong thủy có màu xanh dương, màu đen thuộc mệnh Thủy. Theo thuyết ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Nên khi sử dụng vòng tay đá phong thủy có các màu trên. Chúng sẽ giúp kích thích năng lượng của bản mệnh phát triển. Từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc luôn thuận lợi và phát triển.

Theo quan niệm tương hợp người mệnh Mộc nên sử dụng vòng tay đá phong thủy có màu xanh lá. Đó là màu sắc thuộc mệnh Mộc. Chúng sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho chủ nhân.Chúng giúp thu hút cát khí, mang lại tài lộc, may mắn cho người đeo.

Vòng tay phong thủy aquamarine
Vòng tay phong thủy aquamarine

Màu sắc tương khắc, chế khắc của vòng tay phong thủy hợp tuổi Tân Dậu

Màu sắc chế khắc với người tuổi Tân Dậu như màu vàng, màu nâu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ .

Người mệnh Mộc cần tránh sử dụng vòng tay phong thủy màu trắng, xám, ghi. Vì đây là những màu sắc của bản mệnh Kim. Theo quan niệm tương khắc, Kim khắc Mộc. Nên đó là những màu sắc tương khắc gây cản trở công việc cuộc sống của chủ nhân. Chúng sẽ làm cho những người này cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Vòng tay đá ngọc bích
Vòng tay đá ngọc bích

Vòng tay phong thủy hợp tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu nên sử dụng vòng tay phong thủy có màu xanh xanh dương, xanh lá, màu đen. Dưới đây là gợi ý về các loại vòng tay hợp với tuổi Tân Dậu:

Vòng tay Thạch anh xanh là vòng tay được mệnh danh là thạch anh tài lộc. Đây là màu sắc của niềm tin và cơ hội. Chúng mang đến cho chủ nhân những điều tốt công danh, sự nghiệp. Khi đeo vòng tay này tinh thần sảng khoái, đầu óc sáng suốt, minh mẫn.

Vòng tay phong thủy Aquamarine là biểu tượng của thần biển. Tên của nó trong tiếng La Tinh được hiểu là nước biển. Ngư dân đi biển thường mang nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Đây là vòng tay của sự may mắn, bình an. Chúng mang đến cảm giác thoải mái, an nhiên.

Vòng tay phong thủy hợp tuổi Tân Dậu
Vòng tay phong thủy hợp tuổi Tân Dậu

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *