fbpx

Vòng tay phong thủy hợp tuổi Canh Thân

Ngày nay, vòng tay đá phong thủy không chỉ là một phụ kiện nữa. Mà chúng đã trở thành lá bùa hộ mệnh rất quan trọng đối với người đeo. Vòng tay phong thủy có ý nghĩa rất lớn về phong thủy. Bạn là đang băn khoăn muốn lựa chọn một chiếc vòng tay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn vòng tay phong thủy hợp tuổi Canh Thân

Vòng tay phong thủy hợp tuổi Canh Thân

Vòng tay đá ngọc bích được mệnh danh là vòng tay mang đến tài lộc. Là vòng tay tượng trưng cho niềm tin và cơ hội. Chúng mang đến cho chủ nhân những ước mơ về sự nghiệp. Gíup chủ nhân có thêm động lực để thực hiện ước mơ trở thành hiện thực. Người đeo vòng tay phong thủy sẽ giúp tinh thần sảng khoái, đầu óc tỉnh táo.

Vòng tay đá Aquamarine được coi là viên đá của thần biển. Tên của nó được hiểu trong tiếng La Tinh có nghĩa là nước biển. Ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang theo vòng tay đá aquamarine khi đi biển. Vì họ tin rằng vòng tay sẽ giúp họ chống lại cơn sóng dữ. Đây cũng là vòng tay của sự may mắn, bình an. Khi đeo vòng tay chủ nhân sẽ thấy vui vẻ lạc quan.

Vòng tay đá onyx là vòng tay của sự mạnh mẽ, dũng mãnh. Đeo vòng tay sẽ giúp chủ nhân dám đối đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, vòng tay này rất tốt với người hay giật mình yếu bóng vía.

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích
Vòng tay phong thủy đá ngọc bích

Công dụng của vòng tay phong thủy hợp tuổi Canh Thân

Đối với những người còn cô đơn có tính cách không chủ động. Trong tình duyên gặp nhiều trắc trở và muốn tìm được một nửa của mình. Bạn nên đeo vòng tay đá phong thủy chúng sẽ giúp đường tình duyên suôn sẻ hơn. Đối với những cặp vợ chồng khi đeo vòng tay. Nó sẽ giúp họ trở nên gắn bó và bền chặt mãi về sau.

Vòng tay đá phong thủy mang nguồn năng lượng rất mạnh. Đeo vòng tay người đeo sẽ hấp thụ nguồn năng lượng tốt. Chủ nhân sẽ tìm thấy sự yêu đời và niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là chủ động, sáng suốt hơn trong những quyết định của mình.

Năng lượng trong vòng tay sẽ giúp xua tan âm khí bên ngoài. Chúng mang đến cho chủ nhân sự may mắn. Chúng còn giúp bạn giảm căng thẳng và nâng cao sức khỏe.

Vòng tay phong thủy hợp tuổi Canh Thân
Vòng tay phong thủy hợp tuổi Canh Thân

Ý nghĩa  của vòng tay phong thủy hợp tuổi Canh Thân

Vòng tay đá phong thủy phù hợp với mọi lứa tuổi. Chúng sẽ giúp tăng lực hấp dẫn, tăng sức cuốn hút cho phái đẹp. Đối với nam giới, chúng giúp tăng sự mạnh mẽ, sự tự tin.

Ngoài sự cuốn hút thì năng lượng của vòng tay mang nhiều công dụng đặc biệt. Đối với người khí huyết không ổn định thì nên đeo vòng tay phong thủy. Năng lượng từ đá tỏa ra sẽ tác động đến các bộ phận của cơ thể.

Chúng giúp cho khí huyết lưu thông điều hòa hơn. Vòng tay phong thủy hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau đầu, đau bụng. Ngoài ra chúng còn làm thuyên giảm các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, hệ tuần hoàn. Những bạn có sức khỏe yếu, thể trạng không tốt thì nên sử dụng vòng tay phong thủy.

Chúc các bạn độc giả có một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *