fbpx

Vòng tay phong thủy cho người 1984

Những chiếc vòng đeo tay thường nói lên tính cách của mỗi người. Mỗi người lại có một sở thích về mỗi loại vòng khác nhau. Tuy nhiên, Dù làm bằng chất liệu và thiết kế khác nhau . Tuy nhiên vòng tay phong thủy đều có công dụng về sức khỏe, công việc, tình duyên. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu về vòng tay phong thủy cho người 1984.

Công dụng của vòng tay phong thủy cho người 1984

Vòng tay đá phong thủy là loại đá có công dụng đặc biệt. Chúng có công dụng trong việc hỗ trợ điều trị chứng bệnh đau đầu, đau bụng. Công dụng này được rất nhiều người sử dụng. Những người gặp vấn đề về hệ thần kinh, hệ tuần hoàn. Vòng tay cũng phát huy khả năng rất tốt để điều trị bệnh thuyên giảm hơn. Vòng tay phong thủy giúp bảo vệ trí não, tăng khả năng tư duy. Đeo vòng tay tạo động lực và niềm tin cho chủ nhân.

Vòng tay phong thủy giúp gắn kết với mọi người xung quanh. Bạn sẽ được người khác quý mến hơn. Chúng mang đến nguồn năng lượng rất tích cực, kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy cho người 1984

Vòng tay đá phong thủy thu hút may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Gíup người đeo tránh những điềm xấu, những vong linh muốn làm hại. Chúng còn giúp chủ nhân thu hút của cải, thăng tiến trong sự nghiệp. Trong công việc kinh doanh sẽ thuận buồm xuôi gió.

Trong tình yêu đôi lứa, vòng tay phong thủy sẽ cho những cặp đôi sự gắn kết, sự bền chặt. Những cặp vợ chồng sẽ tin tưởng, bền chặt hơn.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh khói
Vòng tay đá phong thủy thạch anh khói

Vòng tay phong thủy cho người 1984

Vòng tay đá thạch anh trắng  là loại vòng tay được nhiều người ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh khôi của viên đá. Đây là vòng tay hộ mệnh tinh thần cho người chủ. Giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe.

Vòng tay đá Thạch anh khói là viên đá của Phật, thường được nhiều người mang theo khi đi xa. Vòng tay Thạch anh khói mang đến sự bảo vệ, bình an.

Vòng tay Đá Mắt Hổ vàng tươi là vòng tay mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Những người yếu bóng vía đeo vòng tay này vào thì tăng cường sinh khí.

Vòng tay phong thủy cho người 1984
Vòng tay phong thủy cho người 1984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *