fbpx

Sinh 1989 nên đeo vòng tay đá phong thủy gì?

Sinh năm 1989 tuổi Kỵ Tị, năm con rắn. Theo thuyết ngũ hành, Sinh năm 1989 là mệnh Mộc. Những người mệnh Mộc thường hòa đồng nhã nhẵn. Tuy nhiên, Trong công việc vẫn hay nóng giận. Để khắc phục được vấn đề trên. Bạn nên đeo vòng tay đá phong thủy. Vậy Sinh 1989 nên đeo vòng tay đá phong thủy gì. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Sinh 1989 nên đeo vòng tay đá phong thủy gì?

Vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản.  kim, thổ, thủy, hỏa, mộc. Sự hài hòa trong mỗi quan hệ ngũ hành rất tốt. Giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống và sức khỏe cho mỗi người. Sinh năm 1989 thuộc hành Mộc. Mệnh mộc sẽ hợp với các màu như màu xanh lá, màu đỏ, hồng. Các loại vòng tay có màu sắc trên cũng rất tốt với chủ nhân. Đeo vòng thạch anh xanh hay còn gọi vòng aventurine. Chúng sẽ giúp cân bằng năng lượng. Vòng đá ngọc bích biểu tượng của thành công. Vòng tay đá cẩm thạch giúp người đeo sáng suốt hơn. Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ làm giảm căng thẳng, âu lo. Sinh 1989 nên đeo vòng tay đá phong thủy như trên.

Sinh 1989 nên đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh
Sinh 1989 nên đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh

Công dụng của vòng tay đá phong thủy

Vòng tay ngọc bích giúp ổn định tinh thần và sức khỏe. Vòng tay phong thủy là biểu tượng của sức khỏe . Và là biểu tượng của hưng thịnh. Là lá bùa hộ mệnh có thể bảo vệ bình an cho bạn.Vòng tay cẩm thạch giúp chủ nhân trở nên giao tiếp tốt hơn. Bản thân trở nên hòa đồng hơn với mọi người. Gíup ứng biến linh hoạt trong công việc. Vòng tay mã não đỏ vân còn hấp thu năng lượng tiêu cực. Tránh những tác động xấu từ xung quanh. Sinh 1989 nên đeo vòng tay đá phong thủy.

VÒNG TAY ĐÁ CẨM THẠCH
VÒNG TAY ĐÁ CẨM THẠCH

Ý nghĩa của vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy đem lại may mắn và tài lộc. Vòng tay được dùng để xua đuổi ác quỷ.  Mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân. Giúp người đeo giải tỏa căng thẳng, mang lại cảm giác yên bình. Chúng giúp ta cân bằng  cảm xúc hằng ngày.Những người suy nhược tinh thần đeo vòng rất tốt. Những ai sợ bóng tối, không dám đi một mình.  Vòng tay phong thủy sẽ giúp bạn dũng cảm hơn. Vòng tay có tác dụng tạo lòng tin. Tăng quyết tâm của chủ nhân.  Gíup bạn dám đương đầu và vượt qua trong mọi khó khăn gian nan. Sinh 1989 nên đeo vòng tay đá phong thủy.

vòng tay thạch anh tóc xanh
vòng tay thạch anh tóc xanh

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *