fbpx

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO TUỔI BÍNH TÝ 1996

Ngày nay, có rất nhiều vòng tay đá phong thủy khác nhau. Mỗi loại vòng tay được chế tác từ các loaị đá khác nhau. Vòng tay không chỉ là phụ kiện. Chúng có thể kết hợp với nhiều phụ kiện khác. Vòng tay đá phong thủy còn có ý nghĩa rất lớn. Và công dụng rất tốt về sức khỏe. Bạn sinh năm 1996 và chưa biết mình nên dùng vòng tay gì. Bài viết sau sẽ tư vấn giúp bạn về vòng đá phong thủy cho tuổi bính tý 1996.

Công dụng của vòng tay đá phong thủy. 

Vòng tay Giúp người đeo  tránh âm khí. Xua tan nỗi lo sợ, căng thẳng.  Tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Người hay bị yếu vía nên đeo vòng tay phong thủy. Gíup bạn ngủ ngon và  sâu giấc hơn. Người làm kinh doanh cũng nên sở hữu cho mình chiếc vòng. Chúng như lá bùa hộ mệnh ở mọi nơi. Giúp bạn vượt qua khó khăn xảy ra trong cuộc sống. Mang lại sự hòa đồng với tất cả mọi người. Nên đeo vòng tay phong thủy khi đi đền, chùa. Nó sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, vận may. Bạn muốn tìm vòng đá phong thủy cho tuổi bính tý 1996 có thể tham khảo tại KAIA.

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO TUỔI BÍNH TÝ 1996
VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO TUỔI BÍNH TÝ 1996

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY CHO TUỔI BÍNH TÝ 1996

Vòng tay đá thạch anh: Loại tinh thể nhiều màu hồng, tím rất bắt mắt. Tuổi bính tý 1996 đeo đá thạch anh này sẽ giúp tăng cường thể lực.Nó có thể chữa bênh mất ngủ, giúp  giữ niềm tin và lòng dũng cảm.

Vòng tay đá xà cừ là lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Tuổi bính tý 1996 đeo đá này sẽ có tác dụng hàn gắn lại tình yêu. Giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê. Tốt cho các mối quan hệ, cân bằng cảm xúc, tránh gặp ác mộng.

Vòng tay đá mã não sẽ ngăn được ma quỷ. Chúng chữa các bệnh liên quan đến cơ, xương khớp, đau đầu.

 Vòng tay đá bạch tùng có màu sắc rất  đẹp. Tuổi bính tý 1996 đeo vòng này có tác dụng an thần. Đeo bên mình thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe.

Vòng tay đá thạch anh trắng
Vòng tay đá thạch anh trắng

Màu đá phong thủy cho tuổi bính tý 1996

Tuổi bính tý 1996 nên đeo vòng có màu trắng, trắng ánh kim. Tuổi bính tý 1996 có thể đeo vòng tay màu đen, xanh nước biển. Nếu như các màu trên bạn không thích. Bạn cũng có thể đeo vòng màu đỏ, hồng, tím. 

Sinh năm 1996 không nên chọn  màu vàng hoặc màu nâu đất. Vì màu sắc này tượng trưng cho hành thổ. Mà Thổ thì khắc Thủy. Vì thế sẽ không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

 

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi. Về vòng đá phong thủy cho tuổi bính tý 1996. Hi vọng các bạn tham khảo. Và lựa chọn cho mình được một chiếc vòng ưng ý.

Xem thêm: vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *