fbpx

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân

Khi lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Kim. Chúng ta thường đặt ra những câu hỏi như mệnh Kim hợp màu gì? Tuổi nhâm Thân nên đeo vòng tay phong thủy gì? Trong nội dung bài viết này, KAIA sẽ lần lượt giải đáp các câu hỏi trên để giúp các bạn hiểu. Và lựa chọn một sản phẩm vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân.

Công dụng của vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân

Đeo vòng tay đá phong thủy có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài lộc. Tăng cường ý chí và lòng dũng cảm của chủ nhân. Tạo niềm tin và sự tự tin cho người đeo. Giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ hơn. Đeo vòng tay phong thủy có tác dụng tăng cường sức sống. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, sáng suốt trong mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Vòng tay đá phong thủy giúp làm chậm quá trình lão hóa. Có khả năng tác động tích cực đến hệ miễn dịch của cơ thể.

Vòng tay đá phong thủy giúp điều trị giãn tĩnh mạch và có tác động tích cực đến hệ hô hấp. Đeo vòng tay có tác dụng làm giảm các cơn đau và điều trị chứng trầm cảm. Vòng tay phong thủy có tác dụng làm giảm các cơn sốt vì chúng rất mát.

Khi đeo vòng tay phong thủy sẽ được thần linh che chở, ban phước lành. Chúng giúp thu hút vận may và tài lộc cho chủ nhân.

Vòng tay đá mặt trăng
Vòng tay đá mặt trăng

Các loại vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân

Vòng tay đá mặt trăng( Moonstone) 

Đá mặt trăng là loại đá nổi tiếng với nhiều tác dụng tốt trong phong thủy. Vòng tay đá mặt trăng bảo vệ chủ nhân  tránh tác nhân xấu bên ngoài. Vòng tay phong thủy có tác dụng kích hoạt và hàn gắn các mối quan hệ. Và giúp hâm nóng tình yêu của các cặp đôi  đang yêu. Ngoài ra, vòng tay đá mặt trăng còn giúp khơi dậy sự đam mê.

Vòng tay đá xà cừ

Đá xà cừ là một loại đá biểu tượng cho sức mạnh. Chủ nhân khi mang chúng sẽ có khả năng nhìn thấu mọi vấn đề. Gíup người đeo đạt được ước mơ và mục đích đề ra. Đeo vòng tay giúp điều trị bệnh ở cột sống và giúp thải trừ sỏi thận.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng mang nguồn năng lượng rất lớn. Đeo vòng tay thạch anh tóc vàng có tác dụng tăng chí tiến thủ. Chủ nhân sẽ cảm thấy tự tin và sáng suốt hơn. Chủ nhân dám đương đầu với mọi khó khăn gian nan.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Địa chỉ uy tín mua vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân

Là thương hiệu hàng đầu về đá phong thủy. KAIA co tất cá các sản phẩm về đá phong thủy. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về đá phong thủy. KAIA chắc chắn là địa chỉ tin cậy để bạn mua vòng tay phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được chế tác từ 100% đá tự nhiên. Luôn đem đến những sản phẩm với thiết kế mới nhất. Cam kết là địa chỉ về đá phong thủy uy tín chất lượng và phù hợp về giá cả. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất tại KAIA.

vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân
vòng tay đá phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *