fbpx

Vòng tay phong thủy hợp tuổi quý dậu

Vòng tay đá phong thủy là món trang sức phong thủy toát lên vẻ đẹp thanh tao. Chúng tôn lên vẻ đẹp sang trọng quý phái của chủ nhân. Bên trong mang nguồn năng lượng dương tích cực. Giúp tăng cường ý chí, sức mạnh và sự kiên định cho người đeo. Mời các bạn cùng KAIA tìm hiểu về vòng tay phong thủy hợp tuổi quý dậu qua bài viết sau.

Màu tương sinh tương hợp của Vòng tay phong thủy hợp tuổi quý dậu

Theo quan niệm tương sinh những người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim. Nên sử dụng vòng tay đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ. Để tăng cường năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng vòng tay đá phong thủy có các màu trên. Chúng sẽ giúp kích thích bản mệnh phát triển. Từ đó giúp cuộc sống, công việc được thuận lợi. Vòng tay tương sinh với tuổi dậu như:

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng tươi
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng tươi

Màu tương hợp của Vòng tay phong thủy hợp tuổi quý dậu

Trong phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 yếu tố cơ bản. Gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng giữa các mối quan hệ ngũ hành. Chúng sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho chủ nhân. Màu sắc tương hợp với người sinh năm 1993 mệnh Kim là các màu trắng, xám, ghi. Đó là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho bản mệnh. Từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn, tài lộc. Vòng tay tương hợp với người sinh năm 1993 như:

Vòng tay phong thủy hợp tuổi quý dậu
Vòng tay phong thủy hợp tuổi quý dậu

Màu tương khắc, chế khắc của Vòng tay phong thủy hợp tuổi quý dậu

Màu sắc chế khắc với người mệnh Kim là màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc. Vòng tay đá phong thủy có thể chế khắc mệnh kim. Đó là vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh, vòng tay phong thủy cẩm thạch.

Những người mệnh Kim không nên sử dụng vòng tay đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím. Vì đây là những màu sắc của mệnh Hỏa. Theo quan niệm tương khắc Hỏa khắc Kim. Nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng của mệnh Kim. Vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tím. Đó là các loại vòng tay tương khắc mệnh kim.

Vòng tay phong thủy thạch anh tím
Vòng tay phong thủy thạch anh tím

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *