fbpx

Vòng tay phong thủy hợp với năm sinh 1994

Vòng tay đá phong thủy mang đến may mắn, tài lộc. Không chỉ mang ý nghĩa về sức khỏe. Mà vòng tay phong thủy có ý nghĩa rất lớn về tâm linh. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 trong bài viết dưới đây. Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì? Vòng tay phong thủy hợp với năm sinh 1994 nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

Màu sắc tương sinh của vòng tay phong thủy hợp với năm sinh 1994

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 yếu tố cơ bản. Gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng giữa các mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc. Giúp bạn thuận lợi cuộc sống, tình duyên.

Theo quan niệm tương sinh những người sinh năm 1994 mệnh Hỏa. Nên sử dụng vòng tay đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc. Để tăng cường năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng vòng tay đá phong thủy có các màu trên. Chúng sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó gíup công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Các mẫu vòng tay tương sinh với mệnh Hỏa sinh năm 1994. Có thể kể đến vòng tay đá ngọc bích, vòng tay đá cẩm thạch, vòng tay đá diopside.

Vòng tay đá phong thủy ngọc bích
Vòng tay đá phong thủy ngọc bích

Màu sắc tương hợp của vòng tay phong thủy hợp với năm sinh 1994

Theo quan niệm tương hợp người mệnh Hỏa. Nên sử dụng những loại vòng tay  đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Đó là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Nó sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh chủ nhân. Từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Các mẫu vòng tay tương hợp với năm sinh 1994. Vòng tay thạch ạnh tóc đỏ, vòng tay mã não đỏ, vòng tay phong thủy thạch anh hồng. Ngoài ra mệnh Hỏa cũng có thể đeo vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh dâu tây. Các loại vòng tay kể trên đều tương hợp với mệnh Hỏa sinh năm 1994.

Vòng tay đá thạch anh tím
Vòng tay đá thạch anh tím

Một số lưu ý khi đeo vòng tay phong thủy hợp với năm sinh 1994

  • Khi sử dụng cần tránh để vòng tay va chạm mạnh với các đồ dùng xung quanh vì nó có thể bị xước hoặc vỡ.
  •  Không nên đặt vòng ở những nơi có nhiệt độ cao bởi nhiệt độ cao có thể làm vỡ đá.
  • Đeo vòng ở cổ tay phải khi bạn muốn đạt ước mơ muốn được thăng tiến trong công việc.
  • Đeo vòng ở cổ tay phải giúp bạn tránh được tà khí, nguy hiểm
  • Vòng tay đá phong thủy phải làm từ 100% đá tự nhiên. Chúng mới phát huy công dụng và ý nghĩa.
vòng tay phong thủy hợp với năm sinh 1994
vòng tay phong thủy hợp với năm sinh 1994

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *