fbpx

Sinh 1996 nên đeo vòng tay đá phong thủy nào?

Vòng tay đá phong thủy ngày càng trở nên quan trọng. Không chỉ chúng là món đồ phụ kiện mà chúng còn có ý nghĩa rất lớn về phong thủy. Chủ nhân khi mang theo vòng tay đá phong thủy. Chúng sẽ đem lại tài lộc, may mắn và năng lượng cho người đeo. Sinh 1996 nên đeo vòng tay đá phong thủy nào? Bài viết dưới đây KAIA sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Công dụng của vòng tay đá phong thủy

Vòng tay phong thủy chế tác từ 100% đá tự nhiên. Chúng được hình thành từ hàng ngàn năm trước. Nguồn năng lượng mà chúng đã tích tụ đều là nguồn năng lượng tốt. Khi đeo vòng tay đá phong thủy chủ nhân tránh được tác động xấu xung quanh.

Vòng tay đá phong thủy mang đến may mắn, bình an và tài lộc cho chủ nhân.

Đeo vòng tay đá phong thủy giúp tinh thần được tập trung và tỉnh táo. Điều đó sẽ mang đến sự tự tin và một trí tuệ sáng suốt. Giúp chủ nhân sẵn sàng đương đầu với những thử thách, gian nan trong cuộc sống.

Những người làm nghệ thuật thường rất tin dùng sản phẩm này. Bởi họ tin rằng chúng sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Vòng tay đá thạch anh đen
Vòng tay đá thạch anh đen

Ý nghĩa của vòng tay đá phong thủy

Đeo vòng tay phong thủy sẽ mang đến những mối nhân duyên bất ngờ và thuận lợi cho chủ nhân. Bên cạnh đó nó cũng mang đến những mối quan hệ bền chặt. Đó là sự cởi mở, chân thành và hòa đồng với bạn bè, đồng nghiệp.

Vòng tay đá phong thủy có tác dụng tích cực đối với sức khoẻ con người.

Vòng tay đá phong thủy có nguồn năng lượng tích cực. Nó giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Giúp tăng cường tuần hoàn máu và chức năng các hệ cơ quan khác. Đeo vòng tay có tác dụng giúp chống viêm và phục hồi cực kỳ tốt. Làm giảm căng thẳng, âu lo và mệt mỏi.

Đeo vòng tay phong thủy mang đến những giấc ngủ ngon, cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa.

Vòng tay đá phong thủy ngọc bích
Vòng tay đá phong thủy ngọc bích

 Sinh 1996 nên đeo vòng tay đá phong thủy nào?

Theo quan niệm tương sinh người sinh năm 1996 mệnh Thủy. Nên sử dụng vòng tay đá phong thủy có màu xanh lam, đen.Đó là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Chúng sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn, tài lộc. Vòng tay ngọc bích, vòng tay thạch anh đen là vòng tương sinh với mệnh thủy.

Theo quan niệm tương hợp những người sinh năm 1996 mệnh Thủy. Nên sử dụng vòng tay đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim. Để hấp thụ được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên khi sử dụng vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng. Nó sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển.

 

Sinh 1996 nên đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
Sinh 1996 nên đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *