Vòng tay phong thủy hợp tuổi đinh sửu đem đến tài lộc

Vòng tay phong thủy hợp tuổi đinh sửu

Vòng tay đá phong thuỷ aquamarine xanh nước biển 1

Từ rất lâu, Vòng tay đá phong thủy đã có tất nhiều người biết đến. Chúng không chỉ được nhắc đến là một món đồ phụ kiện. Mà chúng còn được coi như là lá bùa hộ mệnh của chủ nhân. Vòng tay phong thủy đem đến tài lộc, sức khỏe, tình duyên cho người đeo. Bài viết sau KAIA sẽ giúp bạn lựa chọn vòng tay phong thủy hợp tuổi đinh sửu.

Vòng tay phong thủy hợp tuổi đinh sửu

Vòng tay phong thủy Aquamarine được cho là viên đá của thần biển. Cái tên Aquamarine trong tiếng La Tinh có nghĩa là nước biển. Những người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang chúng bên mình. Để chống lại cơn sóng ngoài biển khơi. Vòng tay phong thủy mang lại may mắn, bình an, đem đến tinh thần tĩnh tại, êm ả.

Vòng tay phong thủy Aquamarine được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh khôi. Vòng tay được coi như lá bùa hộ mệnh tinh thần cho người chủ. Chúng giúp giảm căng thẳng, trầm uất ,âu lo. Ngoài ra, còn giúp cải thiện sức khỏe. Ngoài ra vòng tay này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

Vòng tay đá aquamarine
Vòng tay đá aquamarine

Vòng tay phong thủy hợp tuổi đinh sửu

Theo quan niệm tương sinh những người sinh năm 1997 mệnh Thủy. Nên sử dụng vòng tay đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim. Để được tăng cường năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên khi sử dụng vòng tay đá phong thủy có các màu trên. Chúng sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh. Từ đó có cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển. Vòng tay đá phong thủy Thạch anh trắng là vòng tay tương sinh với mệnh Thủy.

Vòng tay đá phong thủy Thạch anh trắng biểu tượng cho sự trong sáng. Khi đeo chiếc vòng tay này chủ nhân sẽ sáng suốt hơn. Trong công việc luôn có tư duy sáng tạo hơn, khác biệt hơn.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Vòng tay phong thủy hợp tuổi đinh sửu

Theo quan niệm tương hợp tuổi đinh sửu là mệnh Thủy. Khi sử dụng những loại vòng tay đá phong thủy có màu xanh lam, đen là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Nó sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của chủ nhân. Từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn, tình duyên. Vòng tay tương hợp với mệnh thủy như vòng tay đá thạch anh đen, vòng tay đá ngọc bích.

Vòng tay phong thủy hợp tuổi đinh sửu
Vòng tay phong thủy hợp tuổi đinh sửu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *