fbpx

Tác dụng của vòng đá phong thủy mã não ngày nay

Vòng đá phong thủy mã não đã được biết đến từ rất lâu và được nhiều người yêu thích. Bởi mã não không chỉ là một món đồ trang sức mà nó còn mang lại nhiều lợi ích về phong thuỷ. Nó phù hợp với nhiều lứa tuổi nên được nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây KAIA sẽ chia sẻ cho các bạn biết về công dụng của vòng đá phong thủy mã não.

vòng đá phong thủy mã não
vòng đá phong thủy mã não

 Công dụng của vòng đá phong thủy mã não – vòng đá tự nhiên trong xã hội ngày nay

Vòng đá phong thủy mã não đem lại sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Đồ trang sức đá Mã Não làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói. Cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc.

Vòng đá phong thủy mã não có tác dụng làm hết áp lực, giảm mệt mỏi và những tà khí trong người.

Những viên đá phong thủy mã não có vân có tác dụng trừ tà. Rất thích hợp được dùng đeo làm bùa hộ mệnh hay vật trừ tà.

Vòng tay đá mã não trắng
        Vòng tay đá mã não trắng

 

Vòng đá phong thuỷ sẽ làm hạ sốt, giảm cường độ cơn đau và đi bệnh viện chữa trị.

Đặt một miếng đá phong thủy mã não xuống dưới gối nằm sẽ làm cho ngủ ngon và đem lại cho những giấc mơ đẹp.

Những em bé đang đi học tiếp xúc nhiều với đá mã não sẽ thông minh, linh hoạt, học giỏi, tính thích nghi cao.

Vòng đá phong thủy mã não có thể tăng cường khả năng thân mật, linh hoạt ứng biến, ngoại giao giỏi. Rất có lợi cho hoạt động tiếp thị, nâng cao hiệu quả công việc.

Đeo những trang sức đá chế tác từ đá phong thủy Mã Não có thể làm giảm tính bảo thủ. Vòng đá phong thủy mã não làm mất đi áp lực, hoá giải những sự cãi vã của các mối quan hệ. Đem lại sự êm ấm, bình thản và may mắn.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đặc điểm chính của vòng đá phong thủy mã não

Đá phong thủy Mã Não(Agat) là dạng biến thể của chalcedony thớ mịn mà đặc trưng là có màu phân lớp. Những lớp màu có dạng đồng tâm hoặc dạng dài. Màu của đá phong thủy Mã Não dao động từ trắng sữa, phớt vàng, phớt xanh lục, đỏ đen. Loại đẹp nhất được gọi là Mã Não “mắt” hoặc Mã Não “mắt kính”. Với những lớp đồng tâm quanh một điểm ở trung tâm.

 

 

Ở châu Âu, đá phong thủy mã não là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Ở Ấn Độ là biểu tượng của của sự hưng thịnh.

Đồ trang sức đá Mã Não làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Bằng cách hấp thụ năng lượng có hại, vòng đá phong thủy mã não có thể bảo vệ chủ chống lại những xung năng lượng xấu.

Nhẫn gắn mặt đá Mã Não làm cho người đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ. Mã Não là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu và Song Tử trong cung hoàng đạo.

Vòng đá phong thuỷ mã não có độ cứng cao chịu được axit. Nên được dùng để chế tác các trục máy, chốt căn chính xác. Loại đẹp dùng để làm trang sức đá

Vòng tay đá mã não đỏ vân
        Vòng tay đá mã não đỏ vân

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Lapis lazul xanh cực đẹp  – Giá 580.000đ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *