fbpx

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung song tử và cự giải

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung song tử và cự giải – giúp mệnh tạo phát huy hết khả năng trong cuộc sống 

Dây chuyền đá phong thủy – sản phẩm linh thiêng, bùa hộ mệnh thần thánh, giúp gia chủ cải thiện cuộc sống, gia tăng tài lộc, đời sống tình cảm hạnh phúc, bền lâu. Đặc biệt giúp gia chủ gia tăng tuổi thọ và đem lại nhiều may mắn

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

 

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung song tử 

Tích cách: Sâu sắc, thông minh, thích khám phá và hòa đồng nhưng láu cá

Nữ: Chịu tác động của sao Hỏa, họ sẽ chinh phục đối tượng của mình theo những bí quyết bản năng. Chung thủy không phải là bản tính của họ. Sự giao tiếp là bí quyết để giải quyết vấn đề. Họ sẽ ngày thủy chung hơn với người đàn ông của đời mình nếu như họ có thể sẻ chia được nhiều với người ấy. Họ sẽ trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn khi đạt được những điều đó.

Nam: Song có nghĩa là người nam luôn phải đối mặt và đấu tranh với mọi thứ gấp 2 lần. Họ có thể làm 2 công việc. Yêu 2 người phụ nữ và đặc biệt có thể thủy chung với cả 2.

 

đá phong thủy cung song tử

Sắc màu ưa thích: Những ai thuộc cung hoàng đạo này sẽ được thống trị bởi sao Thủy. Màu thích hợp với những ai thuộc cung Song Tử là xanh là cây và màu xám. Các màu của sự thăng tiến và hành động là màu thuộc mạng Thủy. Nên né những gam màu như thẫm.

Đá phong thủy thích hợp: Nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, nâu hay xanh lá cây.

  • Đá phong thủy thạch anh vàng

vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng

  • Đá phong thủy thạch anh xanh lá

Vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh lá cây

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy san hô đỏ

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung cự giải 

Tính cách: Tình cảm, thủy chung và tốt bụng

Nữ: Nếu sinh con thì họ sẽ là những người mẹ tốt và chăm lo cho gia đình 1 cách chu đáo. Vì vậy, với họ chung thủy nghĩa là sống cho người mình yêu. Những thứ họ làm không yêu cầu người khác phải đáp lại. Nhưng họ luôn phải gánh chịu các nỗi đau và các giọt nước mắt do cảm thấy bị bỏ rơi. Trong thâm tâm của họ, họ biết rằng yêu thực sự là cho người đó có được không gian tự do.

Nam: Họ tìm đủ phương pháp để che đậy sự ngại ngùng, nhạy cảm của bản thân với vẻ ngoài là sự phòng thủ. Họ luôn tỏ ra chẳng yêu thương ai và chẳng cần ai yêu thương mình. Nhưng thật sự họ sống rất tình cảm, tốt bụng và chu đáo. Vì thế muốn yêu họ thì người kia tốt nhất cần thể hiện tình cảm với họ. Nếu người kia cũng yêu họ thì hết sức tuyệt vời. Nhưng nếu người ấy muốn rời bỏ họ thì đó lại hết sức đau đớn.

 

đá phong thủy cho người cung cự giải

Sắc màu ưa thích: Mặt trăng, ngôi sao của mơ mộng, sự nhẹ nhàng và tưởng tượng ảnh hưởng những ai thuộc cung Cự Giải. Toàn bộ những sắc màu xanh lá cây, tím hay vàng nhạc đều thuộc tác động của cung này.

Đá quý thích hợp: Những ai thuộc cung hoàng đạo này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh có màu xanh lá hay màu trắng.

  • Đá phong thủy thạch anh tím

Chất lượng vòng tay đá phong thủy thạch anh tím tiêu chuẩn

  • Đá phong thủy thạch anh trắng

vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng 2

Bài tin tức: Dây chuyền đá phong thủy cho người cung bạch dương và kim ngưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *