fbpx

Tác dụng của vòng đá phong thủy mắt hổ ngày nay

Vòng đá phong thuỷ mắt hổ ngày nay được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đặc biệt là với nam giới thì vòng đá mắt hổ được yêu thích hơn hẳn. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết đến tác dụng của vòng đá phong thuỷ mắt hổ. Vậy trong bài viết này KAIA sẽ chia sẻ cho mọi người biết về công dụng và ý nghĩa của loại vòng này nhé.

Công dụng của vòng đá phong thủy mắt hổ trong xã hội ngày nay

Những người luôn có rất nhiều dự định nhưng lại không thực hiện được hãy đeo vòng đá phong thuỷ mắt hổ. Nó sẽ kích thích lòng tin và dũng khí hành động.

Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí hãy luôn nắm đá phong thủy mắt hổ trong tay kết hợp với thở sâu. Để tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.

Những người hay gặp khó khăn khi làm việc, khó kiên trì chỉ muốn bỏ cuộc hãy đeo vòng đá phong thuỷ mắt hổ. Như vậy họ sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết chính xác.

vòng đá phong thủy mắt hổ
        vòng đá phong thủy mắt hổ

Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, hay quên nên đeo vòng đá phong thuỷ mắt hổ. Như vậy sẽ tăng cường năng lượng tốt cho luân xa thái dương.

Đeo vòng đá phong thuỷ mắt hổ trên người để đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà.

Những người yếu bóng vía không dám đi đêm hãy đeo vòng đá phong thuỷ mắt hổ bên người. Nó sẽ giúp họ tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí.

Vòng đá phong thuỷ mắt hổ còn được dùng để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản. Đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

Đặc điểm của vòng đá phong thủy mắt hổ

Vòng đá phong thuỷ mắt hổ được chế tác từ đá mắt hổ nên nó cũng mang những đặc điểm của loại đá này. Đá phong thủy mắt hổ là một thành viên quan trọng của gia tộc thạch anh. Nó hàm chứa nhiều chất amiăng xếp thành những dãy song song. Dễ phản ứng với ánh sáng tạo nên những nhấp nháy trông giống như mắt hổ nên có tên gọi là đá mắt hổ.

Đá mắt hổ là một loại đá quý phong thuỷ đem lại giàu có và may mắn. Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ kích ứng thần kinh thái dương nên còn được dùng để trị bệnh.

Đá phong thủy mắt hổ có tên gọi quốc tế là Tiger Eye.

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ nâu đỏ
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ nâu đỏ

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Lapis lazul xanh cực đẹp  – Giá 580.000đ

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xanh đen
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xanh đen
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
     Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *