fbpx

Tăng vận may tình duyên với tranh đá quý uyên ương

Tranh đá quý uyên ương trên thị trường hiện nay đang được ưa chuộng. Đặc biệt là các cặp đôi chuẩn bị hoặc mới “về chung một nhà”. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu về ý nghĩa của bức tranh này nhé!

Ý nghĩa của tranh đá quý uyên ương

Theo phong thủy, đôi chim uyên ương là biểu tượng trong tình yêu về hạnh phúc hôn nhân. Chính vì vậy, nhiều gia đình lựa chọn trưng bày tranh đá quý uyên ương. Để vun đắp tình cảm vợ chồng, gắn kết các thành viên trong gia đình.

đôi chim uyên ương đá phong thủy tự nhiên
Đôi chim uyên ương đá phong thủy tự nhiên

 

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy siêu đẹp

Để tăng vận may tình duyên của mình, hãy chọn một bức tranh cặp chim uyên ương bằng đá tự nhiên. Đặt ở góc Tây – Nam của phòng ngủ hoặc phòng khách. Nếu kết hợp với một lẵng hoa mẫu đơn cùng với chiếu sáng đầy đủ. Điều đó như dệt gấm thêu hoa trong cuộc sống hôn nhân, lứa đôi.

Tranh đá quý uyên ương
Tranh đá quý uyên ương

Cần lưu ý chỉ nên chọn tranh đá quý đôi chim uyên ương được làm bằng đá tự nhiên. Bởi những vật liệu này mang hành Thổ sẽ có tác dụng tăng cường năng lượng dương trong căn phòng.

Tuyệt đối không nên chọn mua một đôi chim uyên ương được chạm khắc trên gỗ. Bởi gỗ là hành Mộc tương khắc với hành Thổ (chủ yếu về hướng đào hoa). Đặc biệt là tại khu vực Tây – Nam phòng ngủ, điều này trở nên phản tác dụng.

đôi chim uyên ương đá phong thủy tự nhiên
đôi chim uyên ương đá phong thủy tự nhiên

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Lapis lazuli xanh cực đẹp

Tranh đá quý uyên ương – Giúp phụ nữ độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân

Đối với một người phụ nữ độc thân đang tìm kiếm tình yêu và muốn hướng đến hôn nhân. Chúng ta có rất nhiều cách giúp tăng cường vận khí trong nhà. Củng cố năng lượng dương vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm. Giải pháp cho vấn đề này treo tranh đá quý uyên ương trong nhà. Có thể bài trí thêm mt ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây – Nam phòng khách và phòng ngủ của bạn.

Tranh đá quý đôi chim uyên ương - giúp bạn tìm thấy 1 nửa hạnh phúc của mình
Tranh đá quý đôi chim uyên ương – giúp bạn tìm thấy 1 nửa hạnh phúc của mình

Tranh ảnh nghệ thuật trang trí trong nhà phải tượng trưng cho sự nam tính. Bạn có thể treo tranh ảnh thần tượng như nam diễn viên, nhóm ca nam. Thậm chí tranh ảnh của hoàng đế và treo gần những vật mà bạn ưa thích. Để người mà bạn muốn thu hút sẽ thích hợp với cách sống của bạn.

Đôi khi, bạn cũng nên treo tranh ảnh một cặp tình nhân để cân bằng năng lượng. Âm nhạc sẽ cung cấp thêm sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Những vật trang trí được trưng bày theo cặp cũng mang lại sự hài hòa.

Bài tin tức: Tác dụng của vòng tay đá phong thủy thạch anh khói

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *