fbpx

Tác dụng & ý nghĩa của đá phong thủy Aquamarine

Đá phong thủy Aquamarine

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarne đang được nhiều người biết đến. Nhờ vào màu sắc và công dụng chúng đã gần hơn với người tiêu dùng. Những lợi ích mà chúng mang lại không chỉ là về tinh thần mà chúng còn đem lại về kinh tế. Hãy cùng KAIA đi tìm hiểu kĩ hơn về chiếc vòng phong thuỷ đặc biệt này các bạn nhé.

Tác dụng của đá phong thủy Aquamarine

Đá phong thủy Aquamarine màu xanh biển vô cùng quyến rũ

  • Cải thiện nhân cách & thái độ sống: Vòng phong thủy Aquamarine tỏa ra năng lượng nhẹ & từ bi, giúp thúc đẩy sự kiểm soát & trách nhiệm với những hành động của con người. Đá Aquamarine thường sử dụng để thỏa hiệp & đàm phán trong cuộc giao tiếp hoặc tranh chấp.
  • Về mặt sức khỏe, loại đá quý này có khả năng giảm trừ các căn bệnh liên quan tới thần kinh. Những người hay dùng đá Aquamarine làm đồ trang trí sẽ giúp tăng cường khả năng cân bằng thiên nhiên, cởi mở hơn, gặp nhiều may mắn.
vòng tay đá phong thủy Aquamarine
vòng tay đá phong thủy Aquamarine

Ý nghĩa phong thủy của đá phong thủy Aquamarine

Nhiều người tin rằng, đá phong thủy Aquamarine là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ đi biển bởi màu xanh của viên đá biển này sẽ đem đến bình an, may mắn cho những cuộc hành trình dài trên biển.

Bảo vệ tình yêu: Đá Aquamarine đem lại sự bình yên cho các cặp đôi bởi năng lượng của nó đảm bảo cho một cuộc hôn nhân bền vững, vậy nên nó nằm trong danh sách món quà cưới vô cùng quý giá. Aquamarine luôn được coi mà mật mã thông báo tình yêu vĩnh cửu. Chúng giúp cho chuyện tình của các đôi trở nên khăng khít & gắn bó với nhau hơn.

 

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine
Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine

Nguồn gốc của vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine

Tên gọi Aquamarine bắt nguồn từ ngôn ngữ Latin. Aquamarine ghép bởi 2 đơn từ đó là: aqua (nghĩa là nước) & Marine (nghĩa là biển). Đá Aquamarine được biết đến từ khoảng năm 300 trước Công nguyên.

Truyền thuyết tin rằng, những viên đá quý thuộc họ Beryl nói chung và Aquamarine nói riêng luôn tỏa ra nguồn năng lượng chống lại lòng thù hận sâu sắc. Màu sắc xanh biển của chúng có thể làm hoa mắt & mềm yếu trái tim của kẻ thù. Những chiến binh anh hùng đeo bên mình viên đá phong thủy Aquamarine được xem như là lá bùa hộ thân. Chúng sẽ ban cho họ lòng dũng cảm, nhiệt huyết chiến đấu cao. Vậy nên những loại trang sức phong thủy được chế tác từ loại đá quý tự nhiên này cũng được xem là biểu tượng của ý chí & lòng nhân ái.

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine
Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine

 

Nơi phân bố đá phong thủy Aquamarine

Đá Aquamarine xuất hiện nhiều ở các vùng Brazin, Zambia, Mozambic, Angola, Nigeria, Madagasca. Tại một số quốc gia như Mexico và Mỹ có xuất hiện một trữ lượng Aquamarine

Đá phong thủy Aquamarine màu xanh biển

Màu sắc của đá Aquamarine

Aquamarine thường có màu xanh nhạt dịu nhẹ, nếu xanh càng đậm thì càng có giá trị hơn. Đá kích thước nhỏ ít khi có màu đâm, đá càng lớn thì màu xanh càng đậm hơn.

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine có khi là màu trắng, xanh nhật, xanh nhạt pha chút sắc vàng, xanh lục nhẹ; nhưng đắt & hiếm nhất là màu xanh dương đậm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *