fbpx

Vòng tay đá phong thủy Aquamarine giá bao nhiêu?

vòng tay đá phong thủy Aquamarine

Vòng tay đá phong thuỷ Auqamarine mang một xanh dịu mát của biển cả. Chúng thuộc loại hàng đá hiếm, rất nhiều người muốn biết Vòng tay đá phong thủy Aquamarine giá bao nhiêu?. Bìa viết dưới đây sẽ cho các bạn thấy được giá thành của chiếc vòng tay này, tương ứng với giá thành đó là công dụng và ý nghĩa mà chúng đem lại cho người đeo.

 Ý nghĩa của vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine

Ý nghĩa về phong thuỷ: Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine giúp người đeo tránh được những vận xui bất ngờ diễn ra trong cuộc sống. Tránh những vong linh có ý đồ xấu đeo bám. Giúp người đeo có được những vận may, tài lộc trong công việc cũng như trong truyện tình duyên. Mang đến những hợp đồng trong kinh doanh, có lợi nhuận lớn. Giúp những người yếu bóng vía có được giấc ngủ ngon.

Ý nghĩa trong sức khoẻ: Chiếc vòng tay Aquamarin này mang màu xanh dịu nhẹ tựa như cơn gió nhẹ, đẩy tan những phiền muộn trong cuộc sống phức tạp hiện nay. Giúp người đeo giảm căng thẳng mệt mỏi. Mang đến khả năng sáng tạo. Không những thế chúng còn mang đến cho người đeo một làn da k mẩn ngứa.

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine
Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine

Đặc điểm nhận biết đá phong thủy Aquamarine

– Một số đặc điểm cụ thể có thể giúp ta dễ dàng nhận biết loại đá phong thủy này như sau: Màu sắc xanh nước biển độc đáo cùng với độ cứng tương đối cao và có sự lấp lánh của pha lê. Đá Aquamarine có độ trong suốt và độ tinh khiết tuyệt vời so với nhiều loại đá quý khác.

– Cường độ của màu sắc (Sắc độ) và độ trong suốt của đá là những tiêu chí quan trọng khi đánh giá giá trị của viên đá quý aquamarine.

-Mặt đá Aquamarine đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

vòng tay đá phong thủy Aquamarine

Xem thêm sản phẩm: vòng tay đá phong thủy mắt hổ nâu đỏ hợp mệnh Hỏa – giá 350.000đ

Yếu tố ảnh hưởng của vòng tay đá phong thủy Aquamarine

Đá Aquamarine có tên gọi khác là đá ngọc xanh biển. Chúng được mệnh danh là viên đá của thần biển, có khả năng mang lại may mắn, tốt lành giúp cho con người tránh được nhiều bệnh tật.

Sở dĩ đá phong thủy Aquamarine mang trong mình nguồn năng lượng tinh khiết bởi nó ở sâu trong lòng đất. Trải qua thời kì dài hấp thụ tinh túy xung quanh. Nguồn năng lượng dương này có tác dụng giúp bạn cảm thấy yêu đời, vui vẻ hơn.

Với đặc tính màu xanh nước biển, đá quý Aquamarine rất phù hợp với người có cung mệnh Thủy, Mộc. Chúng là một trong những loại đá quý hiếm chế tác ra sản phẩm trang sức phong thủy may măn, cầu tài lộc. Được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Vòng tay đá phong thuỷ
Vòng tay đá phong thuỷ

Vòng tay đá phong thủy Aquamarine giá bao nhiêu? – Giá vòng tại trang sức phong thủy Kaia.vn

Báo giá cụ thể cho bạn về mẫu trang sức vòng tay đá phong thủy Aquamarine như sau: Mẫu vòng không mix với phụ kiện thì có giá bán 1.250.000đ/ bảo hành 6 tháng. Nếu mẫu vòng tay phong thủy Aquamarine có mix thêm phụ kiện vàng, bạc, tì hưu. Giá của nó sẽ cộng thêm với giá phụ kiện, có thể lên tới gần 2 triệu đồng hoặc hơn.
Trang sức phong thủy Kaia luôn cam kết đá tự nhiên 100%. Chất lượng đảm bảo tốt nhát, có giấy giám định của Trung tâm nghiên cứu – kiểm định đá quý và vàng. Tất cả mọi sản phẩm vòng đeo tay phong thủy tại Kaia.vn đều bảo hành 6 tháng, đổi hàng miễn phí trong tuần đầu.

Loại vòng đá phong thủy Aquamarine có nhiều kích cỡ khác nhau: 8 – 10 – 12 – 14 ly.  Giá bán vòng tay thay đổi tùy thuộc vào kích cỡ, số lượng hạt & nhu cầu mua của khách. Những ai thích sự đơn giản, nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn mẫu vòng trơn. Bạn nào thích nổi bật cuốn hút hơn thì có thể chọn mua loại có mix thêm phụ kiện.  Phổ biến các loại phụ kiện với hình dáng bắt mắt như hồ ly, tỳ hưu,  12 con giáp…

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine
Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *