fbpx

Tại sao nên mua tranh đá quý?

Điều đặc biệt gì ở Tranh đá quý mà có thể thu hút được mọi người muốn mua sắm và đặt chúng trang trí trong ngôi nhà của mình?

Thế nào là tranh đá quý?

Tranh đá quý là một trong những loại tranh ảnh tác phẩm nghệ thuật cầu kỳ và tinh xảo. Các nghệ nhân vẽ tranh chế tác chúng từ những nguyên liệu đá tự nhiên 100%. Thường được sử dụng từ các loại đá như ruby, shaphia, thạch anh, Spinel, Peridot, Opal, đá trắng… Được mài giác cắt tỉa bằng các công cụ như búa, nhíp, kìm, giũa, mài… Và sử dụng loại keo đặc biệt để gắn kết các loại đá tự nhiên với nhau. Để cho ra đời được một tác phẩm nghệ thuật.

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió tại cửa hàng của Kaia

Tại sao nên mua tranh đá quý?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện các loại tranh nghệ thuật với nhiều mẫu mã và chất liệu đa dạng. Chất lượng các sản phẩm cũng khác nhau tùy thuộc vào giá cả sản phẩm. Một số loại tranh nghệ thuật như: tranh đá quý, tranh thêu, tranh ảnh, tranh sơn dầu,tranh ép gỗ… Vậy cần phải lựa chọn loại tranh nào cho phù hợp để treo trong nhà? Có nên chọn mua tranh đá quý hay không?

Đối với những người yêu nghệ thuật và am hiểu về phong thủy. Yêu thích những nguyên liệu tự nhiên quý giá, thích sang trọng, quý phái. Thì sự lựa chọn mua tranh đá quý chính là quyết định đúng đắn và hoàn hảo. Tranh đá quý là sự kết hợp tuyệt diệu của các nguyên liệu đá quý tự nhiên 100% với sự tinh tế từ bàn tay những người nghệ nhân. Biến chúng trở thành những bức tranh nghệ thuật xinh đẹp và giá trị.

Tranh đá quý vừa là vật trang trí, vừa là tranh phong thủy

Tại sao khi nói đến Tranh phong thủy, điều khiến mọi người nghĩ đến đầu tiên sẽ là Tranh đá quý?

Thứ 1: Độ bền của tranh đá quý. Vì được chế tác từ 100% làm bằng đá quý tự nhiên. Nên tranh đá quý có độ bền kéo dài đến hàng chục năm, cũng có những loại tồn tại vài trăm năm theo thời gian.

Thứ 2: Nội dung những bức tranh đá quý thường mang đến ý nghĩa tượng trưng. Với nguyên liệu chế tác làm bằng đá quý. Chúng không chỉ mang giá trị về nghệ thuật mà còn đem lại giá trị cả về mặt phong thủy

Thứ 3: Chất liệu chế tác thành tranh. Được xây dựng trên nền tảng chất liệu đá quý. Một trong những chất liệu có khả năng tập hợp và phát ra nguồn năng lượng lớn. Thường xuyên được con người sử dụng trong phong thủy. Do đó nguồn năng lượng tỏa ra từ 1 bức tranh đá quý sẽ lớn hơn so với các loại chất liệu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *