fbpx

Trang sức đá phong thủy cho nam 1995

Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh

Trang sức đá phong thủy cho nam 1995 phải kể đến là các loại vòng tay, tỳ hưu, đồng điếu,… Nhưng làm sao để lựa chọn được sản phẩm đúng với sự mưu cầu của bạn? Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết được và lựa chọn được cho mình trang sức phong thủy phù hợp.

Trang sức đá phong thủy cho nam 1995 – mang tới tài lộc, bình an

Loại trang sức đá phong thủy mang tới bình an và tài lộc phải kể đến linh vật tỳ hưu. Bởi linh vật này được cho rằng có tác dụng chiêu tài, giữ lộc cho chủ nhân. Bên cạnh đó chúng có chuyên thu hút tinh huyết của các loài yêu ma. Nên linh vật tỳ hưu được coi là bùa hộ thân và xua đuổi tà khí.

Linh vật Tỳ hưu đá thạch anh tím
Linh vật Tỳ hưu đá thạch anh tím

Đối với nam sinh 1995 có mệnh ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Tuy nhiên theo cung phi bát trạch có mệnh là Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Trong phong thủy thì nên ưu tiên sử dụng mệnh theo cung phi để cải vận mệnh của mình.

Vậy, những người mệnh Thổ nên sử dụng đá phong thủy có màu sắc gì để tương sinh, tương hợp với mệnh?

Trang sức đá phong thủy cho nam 1995 - vòng tay đá mắt hổ
Trang sức đá phong thủy cho nam 1995 – vòng tay đá mắt hổ

Màu tương sinh: nên chọn màu đỏ, hồng, tím, cam (đại diện cho hành Hỏa) vì Hỏa sinh Thổ. Chúng có ý nghĩa tương sinh, sinh tài lộc, sinh bình an, sinh phú quý. Những loại đá đặc trưng phải kể tới là đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, tím, sunstone,…

Màu tương hợp: màu bản mệnh Thổ là vàng, vàng nâu – tương vượng, hòa hợp. Chúng giúp chủ nhân giữ được sự cân bằng cảm xúc, an nhiên trong tâm hồn. Mang đến sự thuận lợi, hanh thông trong sự  nghiệp của chủ nhân. Đó là các loại đá thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mắt hổ vàng nâu, cẩm thạch huyết,…

Trang sức phong thủy cho nam 1995 mang tới sự hưng thịnh trong sự nghiệp

Bạn hãy lựa chọn ngay cho mình chiếc vòng thạch anh tóc đỏ. Bởi thạch anh tóc đỏ là một trong những loại đá mang năng lượng mạnh nhất trong dòng họ đá thạch anh.

Đá thạch anh tóc đỏ đại diện cho hành Hỏa mang ý nghĩa tương sinh cho Thổ. Hơn thế nữa công dụng tuyệt vời của chúng mang lại cho chủ nhân đó là:

Năng lượng từ đá thạch anh đỏ sẽ giúp tâm trí bừng sáng. Tìm thấy sự yêu đời và niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là chủ động hơn đối với những quyết định trong cuộc sống của mình.

Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh cho nam 1995
Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh cho nam 1995

Năng lượng trong bao thể thạch anh tóc đỏ chống lại các năng lượng tiêu cực từ môi trường, mang đến sự may mắn cho chủ nhân. Trang sức phong thủy đá thạch anh tóc đỏ giúp giúp bạn giảm stress và nâng cao sức khỏe.

Đeo vòng thạch anh tóc đỏ còn giúp bạn tìm thấy được một nửa hạnh phúc của đời mình. Kích thích tư duy sáng tạo, mang đến những nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho bạn trong công việc. Từ đó giúp bạn có những phán đoán và quyết định đúng đắn hơn trong công việc và cuộc sống.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *