fbpx

Trang sức đá phong thủy cho người sinh năm 1971

Vòng băng ngọc huyết

Trang sức đá phong thủy là món đồ trang sức đang được rất nhiều người yêu thích và sưu tầm. Chúng rất đa dạng, những món đồ phong thủy đang làm náo loạn thị trường trang sức:

Vòng tay đá phong thủy, linh vật phong thủy( tỳ hưu, hồ ly…). Chúng có sứ mệnh khác nhau, theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Tùy vào cung mệnh để đeo đá phong thủy nào cho phù hợp. Mang lại cho người đeo những điều may mắn. Bài viết dưới đây sẽ giúp người sinh năm 1971 tìm được cho mình món đồ trang sức phong thủy phù hợp.

Những món đồ trang sức cho người sinh năm 1971

Những người sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim. Để mang đến chủ nhân mệnh Kim những may mắn, bình an việc trọn lựa những món đồ trang sức phải thật kĩ lưỡng. Theo ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim nên đeo màu của mệnh Thổ để được tương sinh.

Màu của mệnh Thổ là những màu của đất, màu vàng, nâu đất là màu tương hợp của mệnh Thổ. Những màu sắc của mệnh Thổ sẽ sinh của cải, tài lộc cho người mệnh Kim.

Những món đồ trang sức mang lại may mắn trong công việc cũng như trong tình duyên: Vòng tay mắt hổ vàng nâu, vàng tươi, nâu đỏ, vòng tay đá thạch anh tóc vàng (Bông tai, mặt dây, mặt nhẫn được làm bằng những loại đá kể trên…)

vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Trang sức đá phong thủy mang đến những gì cho người sinh năm 1971

Ngoài công dụng làm đẹp chúng còn mang đến cho người đeo nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân. Là món đồ trang sức được nhiều người biết đến. Chúng đã mang đến một cái nhìn tích cực đồi với người đeo.

Trong cuộc sống hiện đại, phức tạp ở đâu đó tình cảm giữa con người ngày càng trở nên mờ nhạt. Những món đồ trang sức, nguồn năng lượng mà chúng tích lũy được qua hàng triệu năm, sẽ mang đến cho người đeo một tình yêu đích thực. Là sợi dây gắn kết tình cảm vô cùng tuyệt vời. Chúng là chứng nhân lịch sử, lưu giữ những nét đẹp truyền thống.

Trang sức đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *