fbpx

Trang sức đá phong thủy cho tuổi Đinh Hợi

Trang sức đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Người sinh năm Đinh Hợi, họ có một cuộc đời an phận, họ thuận lợi trong sự nghiệp công danh. Nửa đầu cuộc đời họ phải trải qua thử thách, trở ngại. Càng về cuối đời họ được sống cuộc sống an nhàn cả về tinh thần lẫn vật chất. Nói chung người tuổi Đinh Hợi họ có một cuộc sống sung sướng trọn vẹn, viên mãn. Người tuổi Đinh Hợi cần thay ổi tư duy ổn định để mang đến những đột phá cho bản thân. Cùng tìm hiểu những món đồ Trang sức đá phong thủy cho tuổi Đinh Hợi qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Trang sức đá phong thủy cho tuổi Đinh Hợi

Những món đồ trang sức đá phong thủy sẽ mang lại nhiều thành công cho người tuổi Đinh Hợi: Vòng tay đá thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đen, vòng cẩm thạch….

Những chiếc vòng có những sợi tóc bên trong, chúng có những năng lượng đặc biệt. Chỉ có những năng lượng đặc biệt ấy mới thay đỏi được tư duy của người tuổi Đinh Hợi.

Vòng tay thạch anh tóc đen là món đồ trang sức đá phong thủy tuyệt đẹp. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp truyền thống và tinh tế, hiện đại.

vòng tay đá thạch anh tóc đen mang đến may mắn cho người tuổi Đinh Hợi
vòng tay đá thạch anh tóc đen mang đến may mắn cho người tuổi Đinh Hợi

Nguồn gốc của trang sức đá phong thủy

Những chiếc vòng tay đá phong thủy chúng được tìm thấy từ khi còn là những phiến đá thô sơ. Qua nhiều biến đổi khắc nghiệt của thiên nhiên, chúng bị vùi lấp dưới nhiều lớp đất đá. Tuy nhiên chúng vẫn không bị mất đi những tính chất mà chúng có. Những tín đồ phong thủy đã tìm ra và đưa chúng đến với nghệ nhân làm đá, yêu mến đá phong thủy. Nhờ bàn tay khéo léo, những phiến đá thô sơ đã được phù phép thành những món đồ trang sức phong thủy, hay còn được ví như siêu phẩm.

Trải qua quá trình hình thành khắc nghiệt, tích lũy năng lượng dương khiến chúng càng trở nên hoàn mỹ.

Vòng tay thạch anh tóc xanh - Món đồ trang sức phong thủy thu hút tài lộc
Vòng tay thạch anh tóc xanh – Món đồ trang sức phong thủy thu hút tài lộc

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *