fbpx

Trang sức đá phong thủy dành cho nam Tân Mùi

Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn tìm hiểu về trang sức đá phong thủy dành cho nam Tân Mùi. Những món đồ trang sức phong thủy mang đến may mắn, thành công cho người tuổi Tân Mùi. Cùng tìm hiểu những món đồ trang sức phong thủy độc đáo qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Nguồn gốc, tính chất của những món đồ trang sức phong thủy

Những phiến đá phong thủy thô sơ, xuất hiện cách đây hàng triệu năm. Trải qua quá trình biến đổi khắc nghiệt từ thiên nhiên, những phiến đá tinh thể không vì thế mà thay đổi. Chúng chắt lọc những gì tinh khôi nhất từ đất và trời. Để lại dư âm ngọt ngào, như chính nhân lịch sử kì bí. Qua khai thác của những nhà tín đồ phong thủy, chúng đã đến được tay những nghệ nhân làm đá. Nhờ những bàn tay khéo léo, yêu nghề họ đã tạo nên những món đồ trang sức phong thủy độc đáo và lạ mắt.

Số hạt trong một vòng:

Số hạt trong một vòng được tính theo số hạt phong thủy mang lại may mắn. Theo phong thủy số hạt vòng được tính như sau: Các số chia 4 dư 1 sẽ mang đến may mắn cho chủ nhân 13, 17, 21….

Trang sức đá phong thủy Tân Mùi
Trang sức đá phong thủy Tân Mùi

Những món đồ trang sức phong thủy độc đáo dành cho nam Tân Mùi

Trang sức phong thủy đang dần đến gần với người tiêu dùng. Chúng mang đến những năng lượng không nhà khoa học nào có thể lí giải được. Thu thập nhận xét, trải nghiệm của người tiêu dùng, khi mang bên mình những món đồ trang sức phong thủy, người đeo cảm thấy tâm được an. Không chỉ là món đồ trang sức độc đáo và tinh thế, chúng còn là vật phòng thân cho chính chủ nhân của chúng.

 

Vòng tay mắt hổ cho nam Tân Mùi
Vòng tay mắt hổ cho nam Tân Mùi

Công dụng của những món đồ trang sức phong thủy

Ngoài công dụng làm đẹp chúng còn mang đến hiệu quả trong công việc, giảm căng thẳng mệt mỏi. Luôn là một trong những vật phòng thân cần thiết mang đến cho người đeo sức khỏe ổn định. Là một trong những món đồ trang sức kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp cổ điển và nét đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *