fbpx

Người tuổi Mậu Thân nên đeo trang sức phong thủy nào?

Người tuổi Mậu Thân mang bản mệnh Thổ. Người mệnh Thổ rất hợp với màu đỏ, hồng, tím. Do vậy người tuổi Mậu Thân nên đeo những món đồ trang sức mang những màu trên. Để mang đến cho người đeo những siêu phẩm, chúng đã phải trải qua nhiều biến đổi khắc nghiệt tàn phá của thiên nhiên. Cùng tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Tính chất của trang sức đá phong thủy

Trang sức đá phong thủy cho người tuổi Mậu Thân được làm từ những phiến đá tinh thể thô sơ. Chúng bị vùi lấp dưới hàng ngàn lớp đất đá, chịu nhiều tác động biến đổi khắc nghiệt

Độ cứng: 6.5 – 7

Số hạt mỗi vòng: Số hạt trong mỗi vòng được tính theo số hạt may mắn trong phong thủy. Theo phong thủy những số chia hết cho 4 dư 1 sẽ rơi vào chữ sinh. Mang đến may mắn cho người đeo.

Màu sắc: Màu sắc của chúng rất đa dạng.

Người thuổi Mậu Thân nên đeo trang sức phong thủy nào mang lại may mắn, bình an

Những người mậu thân mang bản mệnh Thổ. Do vậy những món đồ trang sức nên đeo những màu như: Đỏ, hồng, tím.

Những món đồ trang sức hot nhất thị trường: vòng đeo tay phong thủy, vòng chuỗi phong thủy, lắc tay mix bạc phong thủy.

Trang sức đá phong thủy cho người tuổi Mậu Thân là món đồ trang sức đang được đến rất gần với người tiêu dùng. Là một trong những món đồ trang sức lợi hại nhất, chúng vừa mang đẹp tinh tế cho người đeo. Mà chúng còn là vật phòng thân cho người đeo.

Vòng tay đá mắt hổ
Vòng tay đá mắt hổ

Trang sức đá phong thủy mang lại những công dụng gì cho người tuổi Mậu Thân

Những món đồ trang sức phong thủy không chỉ tôn lên vẻ đẹp tinh tế mà chúng còn mang đến nhiều công dụng cho chính chủ nhân của chúng. Là loại đá phong thủy có nhiều nguồn năng lượng, những năng lượng bên trong chiếc vòng luôn tiềm ẩn những công dụng đặc biệt dành cho người đeo.

Chúng mang đến cho người đeo một sức khỏe ổn định. Nguồn năng lượng trong chiếc vòng sẽ sản sinh ra những kháng thể tích cực chống lại những tạp chất, vi khuẩn từ môi trường làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Những món đồ trang sức sẽ mang đến cho người đeo khả năng tư duy đột phá. Chúng có khả năng đem lại sự tiên lượng chính xác, kích thích các giác quan trong cơ thể.

Hãy sắm cho mình một món đồ trang sức phong thủy thời thượng. Chúng sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống an nhiên và tài lộc.

Vòng tay đá phong thủy dâu tây - Món đồ trang sức thời thượng dành cho người tuổi Mậu Thân
Vòng tay đá phong thủy dâu tây – Món đồ trang sức thời thượng dành cho người tuổi Mậu Thân

Chúc  các bạn thật nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *