fbpx

Trang sức phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Trang sức phong thuỷ cho người mệnh Mộc, chúng ta có thể liên tưởng đến ngay kết nối sự sống, đâm chồi nảy lộc. Mộc là lá cây, từ cây cỏ nhỏ bé đến những cây cối đại thụ to lớn đều là Mộc. Mỗi con người ngay từ khi sinh ra đã mang một số mệnh khác nhau. Mỗi người sẽ có một mệnh tương ứng với số năm sinh của mình. Để biết được mình thuộc mệnh gì và mệnh Mộc sinh năm nào, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây về cách tính các năm thuộc mệnh Mộc nhé!!!

Trang sức phong thuỷ cho người mệnh Mộc
Trang sức phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc sinh năm nào?

Mỗi con người ngay từ khi sinh ra đã mang một số mệnh khác nhau. Mỗi người sẽ có một mệnh tương ứng với số năm sinh của mình.

Nếu bạn có thắc mắc những người mệnh Mộc thuộc những năm nào thì hãy theo dõi danh sách dưới đây:

1972 Nhâm Tý

1981 Tân Dậu

1980 Canh Thân

1988 Mậu Thìn

1989 Kỷ Tỵ

2003 Quý Mùi

2019 Kỷ Hợi

Tính cách của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có tính khoan dung, độ lượng, thích giúp đỡ người khác mà không đắn đo, tính toán. Chuyện gì cho qua họ sẽ không để bụng mấy chuyện lặt vặt. Họ biết cách đối nhân xử thế, giao tiếp đúng mực với mọi người nên rất được nhiều người tôn trọng và yêu mến.

Nhưng người mệnh Mộc lại rất dễ nổi cáu, thiếu kiên nhẫn và có thể sẽ bỏ ngang công việc khi không còn nhiệt huyết. Vậy nên, công việc hay sự nghiệp của họ khá chênh vênh và không phù hợp với môi trường làm việc nhà nước. Người mệnh Mộc nên chọn những nghề nghiệp có liên quan đến gỗ, cây cối như: nghề sản xuất giấy, nghề lâm nghiệp, nông nghiệp, hay trang trí nội thất… Nơi làm việc hoặc nhà ở của gia chủ mệnh Mộc nên trang trí cây xanh ở các góc hướng Đông và Đông Nam. Vì đây là những hướng thuộc về hành Mộc để tăng sinh khí và may mắn cho người mệnh Mộc.

Màu sắc hợp với người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thường có tính cách vui vẻ, tươi tắn như hoa như cỏ. Họ là người có nhiều ý tưởng mới, tính cách khá sáng tạo. Mộc là cây cối nên ưa thích hướng ngoại. Họ thường làm việc với sự tận tâm và nhiệt huyết lớn. Nếu tìm hiểu kỹ về họ thì họ luôn là những người có trí tưởng tưởng phong phú. Mộc đại diện là cây cối, hoa cỏ nên màu chủ đạo là màu xanh lá cây, màu thân cây gỗ và màu xanh lá cây đậm

Theo ngũ hành tương sinh, Thuỷ sinh Mộc. Nên những màu: đen, xanh nước biển, đỏ… Giúp thúc đẩy phát triển, đem lại tài lộc và suôn sẻ đối với những người mệnh Mộc.

Đeo trang sức đá phong thủy mang tới vận may và vượng khí
Đeo trang sức đá phong thủy mang tới vận may và vượng khí

Màu sắc tương khắc với người mệnh Mộc

Trong phong thuỷ, Kim khắc Mộc nên những màu: vàng, trắng, xám, ghi rất khắc với những người mệnh Mộc. Không những không hỗ trợ cho người sử dụng mà còn tác dụng ngược lại. Mang lại những xui xẻo, vận hạn không đang có cho người sử dụng.

Trang sức phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống tinh thần và vật chất của mọi người tăng cao. Mà từ xa xưa, con người lại rất chú trọng yếu tố tâm linh. Họ luôn mong cầu may mắn, cuộc sống sung túc từ đó mà trang sức phong thuỷ trở thành trào lưu. Họ tin rằng, trang sức phong thuỷ có thể giúp họ cải thiện vận mệnh, đem lại may mắn, bình an và thu hút tài lộc. Ngoài những mong cầu đó, sức khoẻ cũng là thứ mà con người mong muốn nhất khi đeo trang sức phong thuỷ.

Xem thêm: TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY

Người mệnh Mộc nên đeo trang sức phong thuỷ màu gì?

Màu bản mệnh hay màu tương hợp của họ là xanh lá cây, mùa nâu thân cây gỗ hay màu xanh đậm. Đó là những màu thuộc mệnh Mộc, trong phong thuỷ cũng vậy. Trang sức đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc như: thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, ngọc bích, cẩm thạch xanh vân lý… Là những màu hợp với người mệnh Mộc, đem đến may mắn và bình an. Hỗ trợ về đường tình duyên, công việc, tài chính và sức khoẻ cho người sử dụng. Song, phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

Tác dụng của trang sức đá phong thủy mang đến bình an, may mắn và tài lộc
Tác dụng của trang sức đá phong thủy mang đến bình an, may mắn và tài lộc

Màu sắc tương khắc với người mệnh Mộc

Theo quy luật tương khắc, mệnh Mộc tương khắc mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ). Nên những màu: vàng, nâu, vàng nâu không hợp với người mệnh Thổ. Mộc cũng khắc Kim nên những màu trắng, xám, ghi rất khắc với mệnh Mộc, đặc biệt là màu trắng. Trong phong thuỷ, người mệnh Mộc nên tránh những trang sức đá phong thuỷ như: Thạch anh trắng, thạch anh khói, đá mắt hổ vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng… Nếu sử dụng những màu đó, nó không những không hỗ trợ cho người sử dụng mà còn tác dụng ngược lại.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *