fbpx

Trang sức phong thủy ngọc bích cho mệnh Hỏa

Trang sức phong thủy ngọc bích - lu thống

Trang sức phong thủy ngọc bích là một trong những loại trang sức đang được người tiêu dùng sưu tập. Là loại đá bán quý đẳng cấp nhất, chúng không những là món đồ trang sức dành cho phái đẹp. Mà chúng còn được dùng để làm hàng trưng bày. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về chiếc vòng tay đá phong thủy kỳ diệu này nhé!

Trang sức đá phong thủy ngọc bích có những công dụng gì?

Đá ngọc bích được biết đến là món đồ trang sức cho phái đẹp. Thời xưa những phiến đá ngọc bích được tìm kiếm tại vùng đất của người dân đi khai hoang. Sau khi được tìm thấy, chúng đã được trọng dụng và được làm thành những món đồ trang sức phong thủy thô sơ. Rất dễ tìm thấy ở các sảnh lớn, cung điện của nhà vua những món đồ tạc từ đá Ngọc Bích. Vậy ngoài công dụng trên chúng còn những công dụng nào khác nữa?

Viên đá của công danh sự nghiệp

Đá ngọc bích có chứa rất nhiều năng lượng, nguồn năng lượng đó thu hút của cải, tài lộc cho người đeo. Là một loại đá quý hiếm trong tự nhiên, chúng được biết đến là viên đá của tiền tài. Chúng giúp chủ nhân đưa ra những ý tưởng, tư duy mới giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi. Đầy lùi tà khí, tăng cường sức khoẻ, mang lại may mắn và bình an.

Năng lượng trong những viên đá tinh thể đá ngọc bích khiến cho mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình và những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn. Từ đó công danh sự nghiệp sẽ được thăng tiến.

 

Xem thêm: Trang sức đá phong thủy thạch anh tóc xanh

Viên đá mệnh danh cho trường thọ

Tại sao nói đá ngọc bích mệnh danh cho trường thọ. Theo như truyền thuyết, những người phương Đông họ quan niệm rằng nguồn năng lượng của đá Ngọc Bích khi đeo bên mình một thời gian chúng sẽ tự động liên kết với sự bất tử và trường thọ. Chúng còn nhắc nhở người đeo về lòng từ bi, tinh khiết, và trí thông minh được nâng cao.

Trang sức phong thủy ngọc bích - lu thống
Trang sức phong thủy ngọc bích – lu thống

Xem thêm: Trang sức phong thủy thạch anh tóc đỏ

Đá ngọc bích đại diện cho tình yêu viên mãn

Chính những nguồn năng lượng bên trong phiến đá đã mang đến sự gắn kết tình yêu đôi lứa. Là một trong những loại đá chứa những nhiều năng lượng dương tích cực, chúng được tích lũy qua hàng ngàn thập kỉ. Nguồn năng lượng đó thực sự giúp ích cho tình yêu của các bạn trẻ. Không những vậy chúng còn mang đến sự an nhiên trong tâm hồn tránh những “sân, si” trong cuộc sống xã hội.

Chúng giúp gắn kết tình yêu, mang đến một tình yêu trọn vẹn và bền lâu. Tránh con giáp thư 13 xuất hiện làm ảnh hưởng đến tình yêu của người đeo.

Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích mang đến bình an và may mắn
Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích mang đến bình an và may mắn

Những cách bảo quản vòng tay đá phong thủy Ngọc Bích

Nạp lại năng lượng cho chiếc vòng tay đá phong thủy ngọc bích là điều quan trọng , cần thiết. Hãy đem chiếc vòng tay của bạn ra ngoài ánh sáng vào khoảng thời gian từ 8h sáng đến 10h sáng. Lúc này năng lượng mặt trời thích hợp nhất.

Loại bỏ tạp chất

Khi đeo chiếc vòng tay Ngọc Bích lâu ngày, chúng sẽ không tránh khỏi bị lẫn những tạp chất làm ảnh hưởng đến chất lượng đá. Hãy ngâm chúng trong nước ấm, cho thêm mộ chút muốn. Ngâm khoảng 30 phút, rồi dùng khăn mềm lau khô.

Chiếc vòng của bạn sẽ luôn được sáng bóng khi bạn bảo quản chúng.

Tránh những va đập mạnh   

Khi đeo vòng tay đá Ngọc Bích, các bạn lưu ý, khi làm những công việc nặng bạn nên tháo chúng cất trong hộp. Đặc biệt lưu ý tránh những hóa chất làm ảnh hưởng đến độ bóng của đá.

Trên đây là các loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy. Cách để chọn vòng đá phong thủy chất lượng, những lưu ý khi mua và sử dụng Sản Phẩm Vòng Tay Đá Mắt Hổ.

Xem thêm: Trang sức phong thủy mệnh Hỏa

Hi vọng những thông tin vừa chia sẻ sẽ rất bổ ích, lý thú đối với các anh/chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *