fbpx

Trang sức phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Phong thủy KAIA

Người mệnh Thủy sẽ tượng trưng cho nước vì thế mà những người mệnh Thủy thường mang cho mình những nét đặc trưng riêng liên quan đến nghệ thuật hoặc vẻ đẹp mềm mại, nhu hòa. Nước có sức ảnh hưởng tới mọi thứ giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật nếu xét trên phương diện tích cực, còn về mặt tiêu cực thì Thủy tượng trưng cho sự hao mòn kiệt quệ. Vậy thì, trang sức phong thuỷ cho mệnh Thuỷ là những loại nào?

Nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao, kèm theo đó họ lại rất ưa chuộng những món đồ theo phong thuỷ. Đá phong thuỷ trong tự nhiên có rất nhiều loại và màu sắc khác nhau. Đặc biệt, trang sức phong thuỷ phải hợp với từng người và từng số mệnh. KaiA sẽ cùng anh chị tìm hiểu nhé!!

Trang sức phong thuỷ cho mệnh Thuỷ
Trang sức phong thuỷ cho mệnh Thuỷ

Xem thêm: Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá Obsidian

Một vài đặc điểm của người mệnh Thuỷ

Thủy được sinh ra từ Kim do Kim được nung cháy tạo thành chất lỏng. Thực ra thì nguyên tắc Kim sinh Thủy của người xưa là lấy que Càn là đại diện cho trời, mà trời lại tạo ra mưa để cung cấp nước cho vạn vật sinh sống, vì thế mà Thủy được trời sinh ra. Trong khi đó Càn có hành Kim vì thế mà người xưa hay có câu Kim sinh ra Thủy là thế.

Xem thệm:

Các năm sinh người mệnh Thuỷ

Những người mệnh Thủy sinh vào các năm:

Bính Tý: 1936-1996

Quý Tỵ: 1953 – 2013

Nhâm Tuất: 1982 – 1922

Đinh Sửu: 1937 – 1997

Quý Hợi: 1983 -1923

Giáp Thân: 1944 – 2004

Đinh mùi: 1944 – 2004

Ất Dậu: 1974 – 2034

Nhâm Thìn: 1952 – 2012

Ất mão: 1975 – 2035

Vòng tay phong thủy mệnh thủy
Vòng tay phong thủy mệnh thủy

Xem thêm: Vòng phong thủy thạch anh tóc đen

Tính cách của người mệnh Thuỷ

Những người mệnh Thủy thường ăn nói khéo léo, có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần họ là những người nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng với môi trường mới, họ là những người nhìn xa, nhìn mọi việc theo một cách tổng thể. Nhưng họ lại là những người dễ tổn thương. Họ rất nhạy cảm với tâm trạng người khác vì thế mà họ sẵn sàng lắng nghe tâm tư của tất cả mọi người.

Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Xem thêm: Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Trang sức đá phong thuỷ

Đá phong thuỷ được con người khám phá ra từ rất lâu đời và được chế tác thành nhiều loại trang sức. Như vòng tay, vòng cổ, nhẫn, mặt dây chuyền… Trong đó vòng tay đang là từ khoá được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đá phong thuỷ là gì đã nhé!!

Đá phong thuỷ là gì?

Đá phong thuỷ đang trở thành trào lưu mới được nhiều người tìm kiếm. Nhờ thời gian hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp vô số tinh hoa của trời đất nên bản thân đá phong thuỷ hàm chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng nổi. Chính bởi khả năng phong thủy vượt trội này mà đá trong tự nhiên luôn được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hơn cả.

Đá thạch anh trăng hợp với người mệnh Thuỷ
Đá thạch anh trăng hợp với người mệnh Thuỷ

Đá phong thuỷ được phân loại như thế nào?

Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy, Aquamarine,… Trong đó, đá thạch anh được xem là loại đá đứng đầu bảng trong phong thủy. Vì theo khảo sát, đá thạch anh có lượng tìm kiếm lớn hơn những loại đá khác.

Trang sức phong thuỷ cho mệnh Thuỷ

Trang sức đá phong thuỷ được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau và được chế tác thành rất nhiều dạng như vòng chuỗi, vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền… Vậy, trang sức phong thuỷ hợp với người mệnh Thuỷ có những loại nào và màu sắc gì?

Người mệnh Thuỷ nên đeo vòng tay đá phong thuỷ nào?

Thuỷ là nước và theo phong thuỷ cũng vậy. Màu sắc thuộc mệnh Thuỷ là trắng và đen. Vòng tay đá phong thuỷ như: thạch anh tóc đen, thạch anh pha lê,… Màu sắc tương sinh của trang sức phong thuỷ cho mệnh Thuỷ như: trắng, xám ghi. Vòng tay đá phong thuỷ: thạch anh trắng (pha lê), Aquamarine…

Vòng tay Aquamarine tương sinh với người mệnh Thuỷ
Vòng tay Aquamarine tương sinh với người mệnh Thuỷ

 

Chúng mang lại những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo, chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm…

Vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay Kyanite là trang sức đá phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ. Chúng mang lại may mắn, kích thích tài lộc.

Trang sức phong thuỷ cho mệnh Thuỷ - Vòng tay Kyanite
Trang sức phong thuỷ cho mệnh Thuỷ – Vòng tay Kyanite

Xem thêm: Mệnh Thủy nên đeo đá màu gì?

Linh vật phong thuỷ dành cho người mệnh Thuỷ

Linh vật là những món đồ trang sức phong thủy đang rất hot hiện nay. Chúng khiến phái đẹp yêu thích bởi màu sắc long lanh và ý nghĩa của mỗi linh vật thiết thực trong cuộc sống.

Linh vật tỳ hưu

Người mang mệnh Thủy có thể sử dụng những loại linh vật phong thủy để giúp tăng tài lộc và vận may cho chủ nhân mang mệnh Thủy. Linh vật tỳ hưu thạch anh trắng, Aquamarine… Mang yếu tâm linh sâu sắc nên khi mang chúng bên người hay đặt chúng tại nơi làm việc sẽ giúp thành công hơn trong sự nghiệp.

Tỳ hưu Thạch anh trắng
Tỳ hưu Thạch anh trắng

Xem thêm: Linh vật phong thuỷ cho mệnh Thuỷ

Linh vật Hồ Ly

Hồ ly Aquamarine, hay hồ ly thạch anh trắng, đen sẽ giúp người sử dụng may mắn về đường tình duyên, ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ 3 và bảo vệ tình cảm gia đình bạn.

Hồ ly là một trong 9 linh vật linh thiêng nhất, chúng mang đến cho người đeo một cuộc sống hôn nhân viên mãn. Chuyện tình yêu đôi lứa sẽ chọn vẹn và ngăn chặn con giáp thứ 13 xuất hiện

Xem thêm: Mệnh Thủy nên đeo vòng tay đá màu gì?

Các linh vật khác

Ngoài một số linh vật phong thuỷ thì vật phẩm phong thuỷ như: Phật Di lặc, quả cầu phong thuỷ, tượng 12 con giáp, hoa Mẫu đơn cũng rất hợp với người mệnh Thuỷ.

Những linh vật mang đến nhiều ý nghĩa cho con người về công danh, sự nghiệp và tình yêu, gia đình.

Linh vật phong thủy cho người mệnh thủy
Linh vật phong thủy cho người mệnh thủy

Xem thêm: Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá aquamarine

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *