fbpx

Mệnh Thủy nên đeo đá màu gì?

Vòng thạch anh xanh thúc đẩy bạn thực hiện ước mơ lý tưởng

Mệnh Thủy đeo đá màu gì? Đeo như thế nào để nó phát huy được hết năng lượng vốn có? Đeo vòng tay phong thủy hợp mệnh đem lại tác dụng gì? Đây là những câu hỏi bạn đang băn khoăn, thắc mắc. Hãy cùng KAIA giải đáp những câu hỏi này nhé!

Phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sống hiền hòa, nhẹ nhàng nhất trong tất cả các mệnh trong ngũ hành phong thủy. Tuy nhiên đừng chọc giận họ sẽ mang lại kết quả không mấy tốt đẹp đó. Tuy tốt bụng nhưng trong tình huống xấu họ bỗng trở nên nham hiểm, mất bình tĩnh. Trong sự nghiệp họ thường không gặt hái được nhiều thành công vang dội. Hãy khắc phục những nhược điểm hiện tại bằng cách đeo vòng tay phong thủy hợp mệnh. Vậy mệnh thủy nên đeo đá màu gì? Đeo như thế nào? đem lại tác dụng gì?

Xem thêm: Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy đeo đá màu gì?

Trong ngũ hành phong thủy gồm có 5 mệnh, mang những đặc điểm tính chất khắc nhau. Nhưng đều hoạt động chung theo quy luật tương sinh tương khắc.

  • Tương sinh: Kim sinh Thủy,,quẻ càn là biểu tượng của trời mà trời sinh ra vạn vật. Quẻ càn lại có trong hành kim nên kim sinh thủy. Màu phù hợp là màu trắng và xám ghi.
  • Tương sinh: Thủy sinh Mộc, nước đem nguồn sống cho cây cỏ, giúp nó sinh trưởng và phát triển tốt. Màu đại diện cho mệnh Mộc là xanh lá.

Những loại vòng tay mệnh thủy đeo để tương sinh là Màu trắng, xám ghi, xanh lá. Đeo những màu tương sinh tăng thêm vượng khí, năng lượng dương cho chủ nhân.

Vòng tay phong thủy Diopside màu xanh
Vòng tay phong thủy Diopside màu xanh

Một số vòng tay tương sinh với mệnh như thạch anh trắng, thạch anh tóc xanh, mặt trăng,…

  • Tương hợp: Thủy mệnh hợp là chính nó, màu bản mệnh là màu xanh nước biển và đen.

Màu tương hợp mang lại bình an may mắn cho người đeo. Một số vòng tay phong thủy dành cho bạn như vòng Kyanite, thạch anh tóc đen, Onyx,…

Mệnh Thủy đeo đá màu gì hợp mệnh
Mệnh Thủy đeo đá màu gì hợp mệnh
  • Khắc chế: Thủy có thể khắc chế được hỏa, nước dập tắt lửa. Màu của mệnh hỏa là đỏ, hồng, tím.

Thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím,… Những màu này mệnh thủy hoàn toàn có thể khắc chế được.

  • Tương khắc: Thủy khắc thổ, đất hút cạn nước hoặc ngăn chặn dòng chảy của nước.

Những màu bạn nên tránh là màu vàng, nâu. Đeo những màu tương khắc sẽ đem lại vận rủi cho bạn, khiến mọi vật suy vong.

Xem thêm: Mệnh thủy đeo đá màu gì

Đeo vòng tay hợp mệnh mang lại ý nghĩa gì?

Đeo vòng tay phong thủy hợp mệnh giúp bạn tăng thêm nguồn năng lượng tích cực. Tăng vượng khí cho chủ nhân giúp bạn tránh xa khỏi những điều không may trong cuộc sống.

Như một lá bùa hộ thân đem lại bình an, may mắn cho người đeo. Mang lại cảm giác tĩnh tâm, tinh thần thiền định, an tâm.

Đôi khi người mệnh Kim thường mất bình tĩnh đeo vòng phong thủy sẽ giúp bạn kiềm chế cảm xúc. Đem lại sự tỉnh táo, phán đoán một cách chính xác trong mọi vấn đề.

Đôi khi trong công việc bạn không dám quyết đoán, dứt khoát. Vòng phong thủy giúp bạn thêm tự tin, dám đương đầu với mọi khó khăn, thử thách đem lại thành công.

Ngoài ra trong tình yêu bạn sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi. Đối phương sẽ cảm nhận được sự chân thành trong bạn. Đem lại sự hòa hợp, gắn kết hạnh phúc đôi lứa.

Vòng tay đá phong thủy Kyanite cho người mệnh thủy
Vòng tay đá phong thủy Kyanite cho người mệnh thủy

Hi vọng từ bài viết trên những bạn mệnh thủy đã chọn được màu trang sức phong thủy phù hợp với bản mệnh. Chúc bạn luôn gặp may mắn, vui vẻ trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *