Trang sức phong thuỷ cho người sinh năm Ất Hợi...

Trang sức phong thuỷ cho người sinh năm Ất Hợi

Năm 2019 năm của sự đột phá và đổi mới tư duy cho người tuổi Hợi. Để mang đến những thành công cho bản thân người tuổi Hợi cần thay đổi tư duy. Trang sức phong thuỷ sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho người đeo nói chung và người tuổi Ất Hợi nói riêng. Cùng tìm hiểu những món đồ trang sức phong thuỷ dành cho người tuổi Ất Hợi.

Tuổi Ất Hợi đường công danh sự nghiệp – Trang sức phong thuỷ mang lại may mắn

Tuổi Ất Hợi là con giáp được nhiều quý nhân phù trợ. Họ gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình. Để giữ được của cải làm ra người tuổi Hợi nên đeo những món đồ trang sức phong thuỷ bên mình giúp mang lại may mắn

Theo ngũ hành tương sinh, người tuổi ất Hợi mang bản mệnh Hoả(lửa trên núi). Những chiếc vòng tay mang những năng lượng kì diệu sẽ giúp chủ nhân của chúng thêm nhiều của cải, tài lộc.

Chiếc vòng ngọc bích mang màu xanh lá cây, chúng sinh ra để mang đến hạnh phúc cho mệnh Hoả(Ất Hợi). Với chất lượng ngọc tự nhiên, là loại đá bán quý số 1 sau phỷ thuý. Thật hạnh phúc nếu một món đồ trang sức vừa là vật phòng thân cho chính chủ nhân của chúng

Vòng tay ngọc bích mang đến may mắn, bình an, an nhiên cho cuộc sống người tuổi Ất Hợi

Trang sức phong thuỷ đang được tiếp cận với nhiều người tiêu dùng. Chúng không chỉ mang đến cho người đeo vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, mà chúng còn mang đến sự may mắn, là vật phòng thân cho người đeo. Là loại đá phong thuỷ được nhiều người tìm đến, chúng là loại ngọc quý được nhiều người sưu tầm.

Vòng phong thuỷ cho người sinh năm 1995
Vòng phong thuỷ cho người sinh năm 1995

 

Theo ngũ hành tương sinh trang sức phong thuỷ nào giúp người mệnh Hoả sinh của cải, tài lộc, bình an

Theo ngũ hành tương sinh, người sinh năm Ất Hợi mang bản mệnh Hoả. Nên đeo những chiếc vòng mang màu của chính bản mệnh của mìn như: Đỏ, hồng, tím để giúp chủ nhân sinh của cải, tài lộc, bình an.

Những chiếc vòng tương ứng với màu sắc mang đến may mắn cho tuổi Ất Hợi:

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím, vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng, vòng tay đá Tourmaline….

Vòng tay đá Tourmaline mang đến sự thanh lịch, sang trọng cho người đeo
Vòng tay đá Tourmaline mang đến sự thanh lịch, sang trọng cho người đeo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *