fbpx

Trang sức đá phong thủy cho người sinh năm 1991

Vòng tay đá mắt hổ

Trang sức đá phong thủy cho người sinh 1991 với tác dụng chính là mang tới sức mạnh tinh thần. Thêm vào đó là những thiết kế mới lạ, mẫu mã đặc sắc, đa dạng trên thị trường. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình loại trang sức đá phong thủy tại Kaia.vn.

Trang sức đá phong thủy cho người sinh 1991

Những người sinh năm 1991 là những người mang đến chỗ dựa an tâm cho người khác trong lúc khó khăn nhất. Bởi họ có tính kiên nhẫn cao thêm vào đó là sức mạnh nội tâm mang đến sự tin tưởng cho người xung quanh. Họ cũng là những người cực kỳ quyết đoán và nhận thức được năng lực của mình. Nên họ không quá khó khăn để đưa ra những quyết định trong công việc và cuộc sống.

Trang sức phong thủy cho người sinh năm 1991 thường chọn là những loại đá màu đỏ, hồng, tím. Hoặc những màu tương hợp với mệnh Thổ của họ như vàng, vàng nâu, nâu đất. 

Đối với nam thì bạn có thể lựa chọn những chiếc vòng tay cá tính, mạnh mẽ và độc đáo. Trong đó phải kể đến là chiếc vòng tay mắt hổ vàng nâu hoặc mắt hổ vàng tươi. Chúng thuộc họ hàng nhà thạch anh, bên cạnh đó là các loại thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc vàng. Năng lượng của chúng mang đến cho chủ nhân là vô cùng mạnh mẽ và tuyệt vời.

 

Vòng tay đá mắt hổ
Vòng tay đá mắt hổ

Sức mạnh phong thủy từ các loại đá bán quý mang đến cho người đeo hợp mệnh sự may mắn, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và bình an.

Trang sức phong thủy cho nữ sinh năm 1991

Đối với nữ thì bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn các loại vòng hạt có màu sắc quyến rũ và điệu đà. Ví dụ như đá thạch anh hồng, ngọc hồng lựu (granat), thạch anh tím, mã não đỏ,… Chúng đều có màu sắc đại diện cho hành hỏa, thêm vào đó là công dụng của các loại đá bán quý giúp cho bạn chống lại những điều xui xẻo. Giúp chủ nhân chống lại tà khí, yêu ma, đem đến cho bạn giấc ngủ an lành.

Trang sức đá phong thủy cho người sinh năm 1991
Vòng tay băng ngọc huyết – Trang sức đá phong thủy cho người sinh năm 1991

Đặc biệt những loại đá màu đỏ này còn giúp đường tình duyên của bạn thuận lợi hơn. Chúng sẽ đem đến cho bạn mối nhân duyên tốt và tình yêu chân thành, hạnh phúc trọn vẹn hơn. Ngoài vòng tay, bạn có thể chọn cho mình trang sức phong thủy linh vật như tỳ hưu giúp thu hút tài lộc. Hồ ly mang đến tình yêu và hôn nhân hạnh phúc viên mãn,…

Trang sức đá phong thủy thạch anh tóc vàng
Trang sức đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Chúc các bạn sinh năm 1991 lựa chọn cho mình một loại trang sức phong thủy phù hợp nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *