fbpx

Trang sức phong thủy hợp mệnh Kim

Lu thống bạch ngọc tuyết - Trang sức đá phong thủy cho nữ mệnh Thủy

Trang sức phong thủy hợp mệnh Kim là loại trang sức được chế tác từ đá bán quý. Giúp tăng nguồn động lực nội tại cho chủ nhân và mang tới vẻ đẹp độc đáo, cá tính. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về loại trang sức đá phong thủy cho người mệnh Kim nhé!

Trang sức phong thủy hợp mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành, mỗi người thuộc một cung mệnh khác nhau. Họ sẽ có tính cách khác nhau và có nét đặc trưng riêng

Người mệnh Kim thường giỏi sắp xếp, có khả năng lãnh đạo và tổ chức. Đặc biệt hơn nữa là họ có khả năng thích nghi cực tốt tuy nhiên họ có nhược điểm là thích kiểm soát. Họ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhưng lại khá cố chấp, thiếu tính linh hoạt. Thêm vào đó là tâm trạng thường bị rơi vào trạng thái bất an và thiếu tự tin.

Bạn có thể sử dụng những sản phẩm trang sức đá phong thủy hợp mệnh để hóa giải những điều xui xẻo. Ví dụ như những chiếc vòng tay, nhẫn, linh vật,… được chế tác từ đá bán quý.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi nguồn năng lượng tuyệt vời cho cuộc sống
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi nguồn năng lượng tuyệt vời cho cuộc sống

Bản mệnh Kim nên sử dụng những loại đá phong thủy có màu sắc đại diện cho hành Thổ. Bởi theo quan hệ ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Điều đó sẽ mang đến cho chủ nhân những may mắn, bình an, tài lộc và hanh thông trong sự nghiệp.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng nâu, vàng tươi,… là một trong những loại đá nổi tiếng nhất trong dòng họ đá thạch anh. Chúng mang nguồn năng lượng mạnh mẽ và vô cùng tuyệt vời cho những người hợp mệnh. Bạn đừng bỏ qua những loại trang sức phong thủy từ những loại đá tuyệt vời này nhé!

Những loại đá tương hợp với những người mệnh Kim

Vậy những màu sắc nào đại diện cho hành Kim? Chúng có mang đến những điều may mắn và tốt đẹp cho những người mệnh Kim không?

Thường thì người ta cũng sẽ lựa chọn những loại đá có màu sắc của bản mệnh mình để làm trang sức phong thủy. Với mong muốn cải vận, biến dữ hóa lành, vạn sự thuận buồm xuôi gió. Vì thế những loại đá như bạch tùng, thạch anh trắng, thạch anh khói,… được mệnh Kim rất ưa chuộng

Lu thống cẩm thạch bạch ngọc tuyết mang đến tài lộc và may mắn cho người mệnh Kim
Lu thống cẩm thạch bạch ngọc tuyết mang đến tài lộc và may mắn cho người mệnh Kim

Bạn có thể đeo một chiếc nhẫn tỳ hưu đá thạch anh trắng để thu hút tài lộc và giữ được tiền của. Tỳ hưu đá thạch anh trắng còn giúp hóa giải sát khí cho chủ nhân và xua đuổi tà ma. Chúng sẽ trở thành linh vật hộ thân cho gia chủ mệnh Kim.

Trang sức phong thủy hợp mệnh Kim
Trang sức phong thủy hợp mệnh Kim

Hy vọng từ những chia sẻ trên sẽ giúp các chọn được những loại đá phong thủy phù hợp với mệnh Kim của mình nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *