fbpx

Sinh năm 1992 đeo trang sức phong thủy nào?

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 8-9 li

Những món đồ trang sức đá phong thủy đang được rất nhiều người yêu thích. Chúng có sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng

Trang sức đá phong thủy cho nam 1992 phải kể đến là các loại vòng tay, tỳ hưu, đồng điếu,… Nhưng làm sao để lựa chọn được sản phẩm đúng với sự mưu cầu của bạn? Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết được và lựa chọn được cho mình trang sức phong thủy phù hợp.

Trang sức đá phong thủy dành cho người sinh năm 1992 – Mang đến may mắn, bình an

Cùng tìm hiểu những món đồ trang sức phong thủy cho người sinh năm 1992. Người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim. Theo tương quan ngũ hành, người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, họ nên đeo những món đồ trang sức phong thủy có màu trắng, vàng kim, ghi… Những màu sắc trên sẽ mang đến Bình an, sức khỏe, tài lộc cho chủ nhân…

Người mệnh Kim nên đeo những chiếc vòng tay thạch anh tóc vàng, tỳ hưu thạch anh vàng, mắt hổ vàng tươi, vòng tay thạch anh trắng, tỳ hưu thạch anh trắng….

trang sức phong thủy thạch anh tóc vàng
trang sức phong thủy thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng – Vòng tay của tiền tài

Những sợi tóc trong chiếc vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ thu hút của cải tài lộc cho người đeo. Nguồn năng lượng trong chiếc vòng chiếc tay đá phong thủy giúp con người thay đổi tư duy. Chúng sẽ giúp cho chủ nhân thăng quan tiến chức. Trong dòng đá thạch anh, thạch anh tóc vàng nhiều năng lượng nhất.

Năng lượng từ đá thạch anh đỏ sẽ giúp tâm trí bừng sáng. Tìm thấy sự yêu đời và niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là chủ động hơn đối với những quyết định trong cuộc sống của mình.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Trang sức phong thủy cho nam 1992 mang tới sự hưng thịnh trong sự nghiệp

Bạn hãy lựa chọn ngay cho mình chiếc vòng thạch anh tóc vàng. Bởi thạch anh tóc vàng là một trong những loại đá mang năng lượng mạnh nhất trong dòng họ đá thạch anh.

Đá thạch anh tóc vàng đại diện cho hành Kim mang ý nghĩa tương sinh. Hơn thế nữa công dụng tuyệt vời của chúng mang lại cho chủ nhân đó là:

Năng lượng từ đá thạch anh vàng sẽ giúp tâm trí bừng sáng. Tìm thấy sự yêu đời và niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là chủ động hơn đối với những quyết định trong cuộc sống của mình.

Năng lượng trong bao thể thạch anh tóc vàng chống lại các năng lượng tiêu cực từ môi trường, mang đến sự may mắn cho chủ nhân. Trang sức phong thủy đá thạch anh tóc vàng giúp giúp bạn giảm stress và nâng cao sức khỏe.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *