fbpx

Trang sức phong thủy mang đến tình duyên tốt

Linh vật phong thủy hồ ly mang lại sự khôn khéo tinh nhanh

Trang sức phong thủy mang đến tình duyên tốt được chế tác từ những loại đá phong thủy. Tiêu biểu là các loại đá thạch anh, chúng có vẻ đẹp cuốn hút và độc đáo. Hầu hết phái đẹp đều yêu thích, thường xuyên đeo bên mình để mang lại công dụng tốt nhất. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về loại trang sức đá phong thủy mang tới tình duyên thuận lợi này nhé!

Trang sức phong thủy mang đến tình duyên tốt

Những loại đá thạch anh có nguồn công năng tốt cho sức khỏe của con người. Nó khuếch tán năng lượng sẵn có trong đá tới môi trường xung quanh. Tác động tới các vùng luân xa của cơ thể, giúp tăng cường lưu thông khí huyết.

Đối với phái đẹp thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua trang sức linh vật hồ ly đá phong thủy. Công năng của linh vật này đó chính là mang tới đường tình duyên thuận lợi. Gắn kết, thu hút tình cảm với người khác giới, mang đến tình yêu trọn vẹn và chung thủy.

Trang sức phong thủy mang đến tình duyên tốt
Trang sức phong thủy mang đến tình duyên tốt

Thường thì người ta lựa chọn loại hồ ly có chín đuôi. Bởi theo quan niệm của dân gian thì hồ ly chín đuôi hay còn gọi là “Cửu vỹ yêu hồ” đạt đến cảnh giới của sự tu luyện. Chúng thường có vẻ đẹp cuốn hút, mê hoặc đối với nam giới. Vì thế khi chọn mặt đá phong thủy hồ ly bạn nên chọn cho mình sản phẩm được chế tác tỉ mỉ. Có ánh mắt sắc sảo, mũi nhọn, đặc biệt là phải là đá tự nhiên thì mới có tác dụng.

Cửu vĩ yêu hồ chất liệu đá Aventurine

Hình tượng khôn khéo, thông minh và lanh lợi của hồ ly được dân gian cho rằng; nó sẽ trợ giúp đắc lực cho người phụ nữ của gia đình sẽ gìn giữ được hạnh phúc.

Màu sắc trang sức đá phong thủy hợp mệnh với nữ giới

Thông thường khi đeo các loại trang sức đá phong thủy cần lựa chọn theo mệnh sẽ mang đến hiệu quả tích cực. Nếu sử dụng bừa thì rất có thể sẽ mang đến điều không may cho chủ nhân.

Dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc của người Phương Đông để lựa chọn màu sắc của hồ ly đá thạch anh.

Đá thạch anh hồng, tím, dâu tây dành cho những người mệnh Hỏa, Thổ

Đá thạch anh vàng, thạch anh mắt hổ vàng nâu, vàng tươi dành cho những người mệnh Thổ, Kim

Đá thạch anh trắng thích hợp với những người mệnh Kim, Thủy

Đá thạch anh tóc đen đại diện cho hành Thủy vì thế người mệnh Thủy và Mộc nên sử dụng loại đá này.

Đá thạch anh tóc xanh, aventurine thích hợp cho người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Hồ ly ngọc cẩm thạch
Hồ ly ngọc cẩm thạch

Chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình trang sức phong thủy linh vật hồ ly phù hợp với mệnh của mình. Để mang lại may mắn, thuận lợi trong đường tình duyên. Và gìn giữ, bảo vệ được hạnh phúc của chính gia đình mình nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *