fbpx

Trang sức đá phong thủy thạch anh tím

Vòng thạch anh giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Trang sức đá phong thủy thạch anh tím đang được rất nhiều người săn lùng, yêu thích. Không chỉ là món đồ trang sức thời thượng mà chúng còn là món đồ phong thủy mang nguồn năng lượng mạnh. Theo nhà phật đá thạch anh tím mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong dòng đá phong thủy. Ngoài ra chúng còn mang đến đường tình duyên may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân. Cùng tìm hiểu kĩ hơn qua viết dưới đây các bạn nhé.

Trang sức đá phong thủy –  Vòng tay đá thạch anh tím

Từ khi chúng còn là những phiến đá tinh thể, chúng đã được nhiều người yêu thích. Trưng dụng chúng làm vật để bàn may mắn, những món đồ lưu niệm giản dị. Nằm sâu dưới những lớp đất đá, chịu nhiều tác động của thiên nhiên, chúng tích lũy những năng lượng dương, những gì tinh túy nhất từ đất và trời. Nhờ những nhà yêu phong thủy chúng đã đến được tay khách hàng những sản phẩm ưng í nhất.

Vòng tay thạch anh tím mix bạc
Vòng tay thạch anh tím mix bạc

Tính chất của đá thạch anh tím

Các nghiên cứu, các nhà phong thủy cho thấy sự tương tác phức tạp của sắt và nhôm sẽ tạo nên thạch anh tím.

Thạch anh màu tím ánh hồng nhạt đến tía sẫm, có công thức hóa học là SiO2. Ametit có thể thể hiện một hoặc cả hai màu thứ cấp là đỏ hoặc xanh lam.

Độ cứng: 7  thích hợp làm đồ trang sức.

Vòng tay thạch anh tím bản dẹt
Vòng tay thạch anh tím bản dẹt

Công dụng của đá thạch anh tím trong sức khỏe

Màu tím thủy chung của thạch anh tím là món quà tuyệt vời cho người phụ nữ. Là một trong những loại đá phong thủy mang lại nhiều năng lượng nhất. Là món đồ trang sức phong thủy duy nhất có công dụng tích cực nhất về sức khỏe con người. Loại đá này được dùng trong thiền định để giúp họ.

Đối với nhà tu hành, các thiền sư, loại đá này là công cụ hỗ trợ trong quá trình thiền định để giúp họ gột rửa tâm hồn và đạt cảnh giới cao hơn.Thạch anh tím tạo sự sảng khoái, tư duy sáng tạo, đặc biệt tốt cho người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Màu tím thủy chung của thạch anh tím là món quà tuyệt vời cho người phụ nữ. Giải tỏa stress và chống đau đầu, người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đặt thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc

Vòng tay đá thạch anh tím
Vòng tay đá thạch anh tím

Chúc  các bạn có một ngày làm việc hiệu quả hạnh phúc và an nhiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *