fbpx

Trang sức phong thủy mang tới tài lộc

Trang sức phong thủy mang tới tài lộc, may mắn và thu hút vượng khí cho chủ nhân. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về những loại trang sức đá mang lại công dụng tuyệt vời này nhé!

Trang sức phong thủy mang tới tài lộc cho chủ nhân

Loại trang sức phong thủy mang tới tài lộc không thể không kể tới tỳ hưu đá phong thủy. Tỳ hưu là linh vật được Ngọc Hoàng phong cho chuyên phò trợ về tiền bạc, của cải. Linh vật này có đặc điểm là chỉ ăn kim ngân, tiền bạc và thu hút tinh khí của yêu ma. Và chúng không có hậu môn nên khi ăn vào sẽ không nhả ra. Vì thế đây chính là bùa hộ thân cho những người làm kinh doanh, buôn bán.

Tùy vào từng mệnh của mỗi người mà nên chọn tỳ hưu có màu hợp mệnh. Dựa trên nguyên tắc của phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Đó là vòng tròn ngũ hành tương sinh. Chọn màu tương sinh với mệnh của mình sẽ là tốt nhất, bởi nó sẽ sinh tài lộc, sinh phú quý, sinh bình an.

Người mệnh Mộc có thể chọn đeo tỳ hưu màu xanh dương của đá Aquamarine. Màu đen của đá thạch anh tóc đen, onyx, obsidian,…

Người mệnh Hỏa hãy chọn tỳ hưu mang tới tài lộc từ đá màu xanh lá. Ví dụ như ngọc bích, cẩm thạch, aventurine,…

Trang sức phong thủy mang tới tài lộc
Tỳ hưu – Trang sức phong thủy mang tới tài lộc

Người mệnh Thổ tốt nhất nên đeo tỳ hưu màu đỏ, hồng, tím như thạch anh hồng, tím, thạch anh tóc đỏ,…

Người mệnh Kim nên chọn tỳ hưu màu vàng từ đá thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng. Hoặc đá màu vàng nâu như đá thạch anh mắt hổ vàng nâu,… Chúng sẽ giúp cho chủ nhân có được cuộc sống dư giả và thịnh vượng hơn.

Những người mệnh Thủy hãy đeo tỳ hưu có màu trắng của thạch anh trắng hoặc bạch tùng. Màu xám của thạch anh khói, đá xà cừ. Tin chắc rằng bạn sẽ thấy điều kỳ diệu nếu bạn sử dụng “bùa tài lộc” này.

Những điều lưu ý khi sử dụng linh vật tỳ hưu

Thêm nữa khi sử dụng tỳ hưu thì bạn nên dùng để làm mặt dây chuyền. Bạn có thể bọc vàng, bọc bạc hoặc dùng móc cài vào phía trên miệng của tỳ hưu đá. Điều chú ý là bạn không nên khoan mông của cụ tỳ hưu. Vì như vậy sẽ làm giảm tác dụng của linh vật này trong việc giữ của cải.

Không nên sờ vào mắt, miệng của linh vật tỳ hưu, điều đó sẽ làm giảm khả năng thu hút vượng khí và tài lộc của loại đá phong thủy này.

Hy vọng từ những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc chọn Trang sức phong thủy. Hãy lựa chọn cho mình một linh vật mang tới may mắn cho mình với thương hiệu tin cậy TẠI ĐÂY nhé! KAIA chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *