fbpx

Mệnh Thủy đeo trang sức đá phong thủy gì?

KAIA vòng phong thủy

Những người mệnh Thủy nên đeo những món đồ trang sức đá phong thủy bên mình. Chúng là món đồ trang sức thời thượng, sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp cổ điển và tinh tế, hiện đại. Để mang đến những vốn kiến thức chính thống cho người đọc. Cùng đồng hành với KAIA.VN để hiểu rõ hơn những công dụng của trang sức đá phong thủy. Mỗi bản mệnh cần đeo những món đồ trang sức phong thủy khác nhau. Mệnh Thủy đeo đá phong thủy nào mang lại may mắn, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây các bạn nhé.

Mệnh Thủy đeo trang sức phong thủy nào mang lại may mắn

Người mệnh Thủy họ sống chan hòa, ân cần, phóng khoáng. Những món đồ phong thủy có màu đen, xanh nước biển sẽ giúp mệnh Thủy sinh của cải, tài lộc, sinh phú quý. Để giúp người mệnh thủy có một sự nghiệp vững chắc, họ cần thay đổi tư duy về cách làm việc.

Những món đồ trang sức mang lại may mắn cho người mệnh Thủy mang màu xanh nước biển, đen. Vòng tay đá phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm và yêu thích. Chúng mang một nét đẹp sang trọng và truyền thống. Những năng lượng mà chúng có sẽ giúp chủ nhân có được một sức khỏe ổn định. Tránh những áp lực căng thẳng trong công việc cúng như trong cuộc sống đem lại.

Vòng tay đá phong thủy Tourmaline
Vòng tay đá phong thủy Tourmaline

Những món đồ trang sức phong thủy đang được nhiều người yêu thích

Những món đồ Trang sức đá phong thủy đang được người tiêu dùng yêu thích:

Vòng tay đá thạch anh tím, vòng tay phong thủy tóc đen, vòng tay đá phong thủy mắt hổ, vòng tay đá Aquamarine…

Trong số những chiếc vòng kể trên, vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen. Vòng tay đá Aquamarine sẽ mang đến may mắn, bình yên, hạnh phúc cho người đeo nói chung và người mệnh Thủy nói riêng.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen - Món đồ trang sức dành cho mệnh Thủy
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen – Món đồ trang sức dành cho mệnh Thủy

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *