fbpx

Tuổi Đinh Mão – vận hạn và cách hóa giải trong năm 2019

Tuổi Đinh Mão tức sinh năm 1987 trong năm 2019 sẽ gặp những vận hạn nào? Và làm sao để hóa giải chúng trở nên tốt đẹp hơn? Hãy cùng KAIA tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Phẩm chất của những người Tuổi Đinh Mão

Những người Tuổi Đinh Mão thường thích một cuộc sống an nhàn, không bon chen và ít tham vọng. Chính vì thế đường công danh của họ phát triển một cách từ từ và bình lặng.

Họ là những người có cách dịu dàng, lịch thiệp với ngoại hình ưu nhìn, nhã nhặn. Công việc phù hợp với người tuổi này đó là những nghề mang tính chất giao tiếp nhiều. Hoặc liên quan đến nghệ thuật, trang điểm,… Họ luôn tạo dựng được sự thân thiện và dành được quý mến đối với những người xung quanh.


Những vận hạn mà Tuổi Đinh Mão có thể gặp phải trong năm 2019

Tuổi Đinh Mão sang năm nay công việc không được thuận lợi như mong muốn. Vì thế bạn nên lên sẵn kế hoạch chi tiêu, mua sắm để tránh tình trạng khó khăn về tài chính.

Tuổi mèo trong năm nay chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, trái ngang. Nhưng bạn hãy chia sẻ với đối phương để mối quan hệ tình cảm được tốt đẹp hơn. Điều đó sẽ giúp bạn trong năm nay gia đình có tin vui thêm thành viên mới.


Đối với nữ giới sức khỏe bị sa sút, có thể bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vì bị sao La Hầu chiếu mạng, nên đề phòng tai nạn, rủi ro. Cần rèn luyện cơ thể để có một sức khỏe tốt hơn. Điều chỉnh lại chế độ ăn uống một cách hợp lý nhất.
Vận mệnh Tuổi Đinh Mão trong năm 2019

Diễn biến các tháng âm lịch Tuổi Đinh Mão trong năm Kỷ Hợi 2019

– Tháng giêng: Đề phòng gặp chuyện không may, bệnh tật.
– Tháng hai: Không nên tin người, tránh bị thua thiệt về tiền tài.
– Tháng ba: Gia đình gặp chuyện buồn phiền.
– Tháng tư: Công việc có chút khó khăn, nhưng có người giúp đỡ.
– Tháng năm: Tài lộc hao hụt, cẩn thận về sổ sách, ký kết.
– Tháng sáu: Nhờ có quý nhân phù hộ nên tai qua nạn khỏi.
– Tháng bảy: Có tranh chấp, kiện tụng, không nên đi xa trong tháng này.
– Tháng tám: Chi tiêu quá nhiều, cần kiểm soát lại về vấn đề tài chính.
– Tháng mười: Có kẻ dèm pha, chú ý lời ăn tiếng nói.
– Tháng mười một: Tình cảm xảy ra mâu thuẫn.
– Tháng mười hai: Công việc có chút tiến triển, nhưng nhiều suy nghĩ, lo âu.

Trong năm 2019 này Tuổi Đinh Mão không được may mắn về tình cảm, sự nghiệp cũng như sức khỏe. Vì là một năm gặp vận hạn xấu nên cần làm nhiều việc thiện, tích đức để hóa giải. Cũng như cần cố gắng hơn để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

 

Cách hóa giải vận hạn cho người Tuổi Đinh Mão

Một trong những cách hóa giải những vận hạn cho  bạn đó là sử dụng đồ trang sức đá phong thủy của KAIA. Chúng không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn có ý nghĩa tâm linh rất tốt.

Đối với những người sinh năm 1987 có cung mệnh tử vi thuộc mệnh Hỏa. Tuy nhiên, trong phong thủy người ta thường ưu tiên sử dụng cung phi để chọn màu sắc để cải vận của mình.

Nam 1987 có cung phi thuộc Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh. Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).

Vòng tay thạch anh tóc xanh mang đến may mắn và thành đạt cho nam sinh năm 1987

Nữ sinh năm 1987 có cung phi thuộc Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

Vòng thạch anh dâu tây mang đến tình yêu và hạnh phúc cho cô nàng sinh năm Đinh Mão

Vì thế bạn hãy chọn cho mình những loại trang sức đá phong thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp với mình nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *