fbpx

Tỳ hưu Aquamarine – linh vật giữ của cho người mệnh Thủy, Mộc

Tỳ hưu Aquamarine - linh vật phong thủy cho người mệnh Thủy, Mộc

Tỳ hưu Aquamarine được coi là linh vật giữ của cho những người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Không chỉ là một món đồ trang sức, trang trí thêm cho cổ hoặc ngón tay của chủ nhân. Mà tỳ hưu aquamarine còn mang năng lượng phong thủy đặc biệt dành cho những người thuộc 2 mệnh trên. Bài viết này KAIA sẽ cùng khám phá những đặc điểm và ý nghĩa của linh vật này nhé!

Tỳ hưu Aquamarine – linh vật giữ của cho người mệnh Thủy, Mộc

Tỳ hưu Aquamarine được tạc từ những viên đá Aquamarine nguyên khối và chế tác hoàn toàn thủ công. Truyền thuyết kể lại rằng đá Aquamarine được tìm thấy trong những hòm kho báu của các nàng tiên cá. Nó được coi là viên đá của thần biển, vì thế những người thủy thủ hoặc ngư dân thường mang theo chúng. Bởi khả năng mang lại sự may mắn, tầm nhìn xa trông rộng. Bên cạnh đó Aquamarine còn giúp bạn có được tình yêu vĩnh cửu và tình bạn thăng hoa.

Tỳ hưu Aquamarine là linh vật mang đến tiền tài, của cải, sự giàu sang phú quý cho chủ nhân. Theo tích xưa kể lại Tỳ hưu là linh vật được Ngọc Hoàng phong cho chuyên phò trợ về tài lộc. Thức ăn của Tỳ hưu là vàng bạc và chuyên hút tinh huyết của yêu ma. Vì thế dân gian đã tạc hình tượng của tỳ hưu có đầu lân có sừng, mình có vảy rồng và đuôi. Miệng rộng để thu hút kim ngân và yêu khí, mông to và đặc biệt là không có hậu môn. Chính đặc điểm đó khiến cho Tỳ hưu được cho là chiêu tài tiến lộc, chỉ ăn chứ không thoát ra.

Tỳ hưu Aquamarine - linh vật phong thủy cho người mệnh Thủy, Mộc
Tỳ hưu Aquamarine – linh vật phong thủy cho người mệnh Thủy, Mộc

Công dụng và ý nghĩa của Tỳ hưu Aquamarine

Tỳ hưu Aquamarine ngoài công dụng về mặt phong thủy ra chúng còn có tác dụng về mặt sức khỏe. Đeo mặt đá Tỳ hưu Aquamarine có thể tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Bởi nguồn năng lượng dương của đá Aquamarine sẽ làm giảm stress và âu lo, mệt mỏi. Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về da và phổi, tác động tích cực đến chức năng gan và dạ dày.

Mặt dây chuyền Tỳ hưu đá Aquamarine
Mặt dây chuyền Tỳ hưu đá Aquamarine

Đá Aquamarine được coi là viên đá của sự công bằng và lòng dũng cảm. Là viên đá kỳ diệu bởi chúng có thể thay đổi màu sắc theo thời tiết và cảm xúc của chủ nhân. Khi chủ nhân có tâm trạng bình yên, thanh thản và thời tiết đẹp. Viên đá sẽ có màu đẹp nhất – màu xanh da trời trong vắt. Khi viên đá có màu xanh vẩn đục đó cũng là lúc chủ nhân của nó đang ưu phiền hoặc giận dữ và tiết trời u ám.

Đeo mặt đá Tỳ hưu Aquamarine giúp bảo vệ chủ nhân khỏi sự nguy hiểm, kìm chế cơn giận dữ. Các bạn có thể đeo mặt đá tỳ hưu làm dây chuyền, mặt nhẫn hoặc vòng đeo tay.

Khi đeo mặt Tỳ hưu Aquamarine không nên chạm vào mắt và miệng của tỳ hưu. Bởi như vậy sẽ làm giảm tác dụng của tỳ hưu trong việc thu hút tài lộc.

Các sản phẩm tương tự như vòng tay đá Aquamarine cũng mang đến cho chủ nhân những giá trị phong thủy tốt đẹp. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *