fbpx

Hồ ly thạch anh tím – thuận lợi về tình duyên

Hồ ly thạch anh tím ngày nay được các cô nàng mệnh Hỏa, mệnh Thổ yêu thích. Tại sao lại là hồ ly đá thạch anh tím? Chúng mang lại điều gì? Có ý nghĩa như thế nào? Trong bài viết này KAIA sẽ giúp các bạn có được những câu trả lời trên nhé!

Ý nghĩa Hồ ly thạch anh tím trong phong thủy

Truyền thuyết kể lại rằng,  hồ ly là loài cáo tu luyện lâu năm hóa thành. Cảnh giới cao nhất của sự tu luyện của loài này được gọi là Cửu vĩ Hồ ly – cáo chín đuôi. Đặc điểm của Hồ ly đó khi hóa thân thành con gái thì vô cùng xinh đẹp, mưu trí. Chính từ những đặc điểm này khiến cho phái mạnh mê đắm những nàng hồ ly trong truyền thuyết.

Người ta sử dụng hình tượng Hồ ly nhằm mục đích cầu duyên và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Hồ ly thạch anh tím là một trong những loại trang sức được ưu chuộng nhất. Bởi sức mạnh của linh vật này có thể ngăn chặn sự phá hoại hạnh phúc gia đình của người phụ nữ thứ 3. Hoặc những cô gái lận đận về tình  duyên sẽ sớm có được tình yêu như ý.

Mặt dây chuyền Hồ ly thạch anh tím
Mặt dây chuyền Hồ ly thạch anh tím

Bởi Hồ ly thạch anh tím mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời từ đá thạch anh tự nhiên. Chúng có tác dụng mang đến sự bình an, thanh thản trong tâm hồn chủ nhân. Giúp kìm chế những cơn giận, giúp người sử dụng giải tỏa stress và sự lo âu.

Hồ ly thạch anh tím còn mang đến cho chủ nhân sự kiên định và tấm lòng chung thủy son sắt. Bởi chúng được coi là viên đá của tình yêu vĩnh hằng.

Một vài điều lưu ý khi đeo Hồ ly thạch anh tím

Hồ ly thạch anh tím là lá bùa tình ái không thể thiếu được đối với phái đẹp mệnh Hỏa, Thổ. Bởi màu tím là màu đại diện cho hành Hỏa, trong phong thủy Phương Đông thì hỏa sinh thổ. Vì thế những người mệnh Thổ đeo hồ ly thạch anh tím để được tương sinh, trợ giúp cải vận mệnh.

Khi đeo hồ ly thạch anh tím bạn nên đeo làm dây chuyền cổ, nhẫn hoặc vòng tay. Trước khi đeo nên khai quang để Hồ ly nhận chủ hoặc tẩy uế bằng cách rửa bằng rượu trắng. Hạn chế sờ vào mặt Hồ ly, bởi làm như vậy sẽ làm giảm khả năng phong thủy. Không nên tặng hồ ly của mình hoặc để người khác chạm hồ ly vì như vậy là bạn đã trao đi chính nhân duyên của mình.

Hy vọng từ những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về hồ ly thạch anh tím nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *