fbpx

Vòng chuỗi phong thủy thạch anh tím

Đá thạch anh tím là một trong những loại đá phong thủy mang nguồn năng lượng tích cực mạnh nhất. Trong phong thủy người ta thường sử dụng những tinh thể thạch anh tím dạng thô. Để bài trí cho bàn làm việc, ngôi nhà của họ, nhằm mục đích đẩy lùi năng lượng xấu. Không chỉ có vậy, thạch anh tím còn có tác dụng chống lại những sóng điện từ. Ngăn ngừa những bệnh tật do sóng điện từ gây ra như mất ngủ, giảm trí nhớ, hiếm muộn,…

Đá thạch anh tím mang đến tác dụng tốt cho sức khỏe con người

Quả cầu phong thủy đá thạch anh tím
Quả cầu phong thủy đá thạch anh tím

Các nghệ nhân chế tác ra các sản phẩm trang sức từ thạch anh tím. Nhằm mục đích vừa để làm đẹp, vừa có tác dụng như bùa hộ thân. Thường thấy nhất là trang sức vòng tay chuỗi hạt, các linh vật tỳ hưu, hồ ly,… đá thạch anh tím.

Thạch anh tím được gọi với cái tên khác là “đá không say” – Amethyst xuất phát từ tiếng Hy Lạp. Ngày nay người ta vẫn thường đeo trang sức từ loại đá này để chống lại những cơn say sóng, say tàu xe. Người xưa kể lại rằng nếu cho viên đá này vào cốc rượu sẽ có vị ngọt và dễ uống hơn. Thực hư như thế nào thì bạn hãy nên thử để kiểm định nhé!

Mang trong mình chỉ số năng lượng Bovis dao động từ 17000 BV- 19000 BV. Chỉ số cao nhất trong dòng đá thạch anh vì vậy thạch anh tím có tác dụng tốt cải thiện sức khỏe và chữa bệnh. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng chúng có từ trường trao đổi năng lượng với cơ thể. Mang theo đá thạch anh tím bên mình nhằm để chúng hấp thụ và phát ra tia hồng ngoại xa. Chính điều đó làm cho chúng trở nên có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe của chủ nhân.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím mix charm bạc mang đến sự trẻ trung cho cô nàng mệnh Hỏa, mệnh Thổ
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím mix charm bạc mang đến sự trẻ trung cho cô nàng mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Tác dụng phong thủy tuyệt vời của Đá thạch anh tím

Đá phong thủy thạch anh tím – viên đá hộ mệnh chống lại những ma thuật, tà khí. Giúp chủ nhân phòng tránh được thuật thôi miên và những kẻ tiểu nhân, quấy phá. Thạch anh tím còn được các pháp sư, các nhà tiên tri sử dụng để làm cầu nối với thế giới siêu nhiên. Người ta thường dùng những quả cầu thạch anh tím để kết nối, khai thông với những giới tâm linh. Để tiên tri, dự đoán những điều có thể xảy ra trong tương lai.

Những người chuẩn bị xây nhà cũng thường chọn những tinh thể Đá thạch anh tím. Để làm vật phẩm trấn trạch, giúp điều hòa năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Chúng giúp hóa giải các năng lượng xấu để thu hút tiền tài, may mắn và vượng khí.

Tinh thể đá thạch anh tím để bày trong nhà giúp thu hút vượng khí, ngăn ngừa tà ma và năng lượng xấu xâm nhập ngôi nhà của bạn
Tinh thể đá thạch anh tím để bày trong nhà giúp thu hút vượng khí, ngăn ngừa tà ma và năng lượng xấu xâm nhập ngôi nhà của bạn

Viên đá kỳ diệu này còn giúp bạn chữa lành những tổn thương tình cảm trong quá khứ. Giúp bạn cân bằng cảm xúc, lấy lại tinh thần, loại bỏ những stress, lo âu trong cuộc sống.  Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh tím. Để chúng mang đến bạn sự may mắn và giúp  bạn tìm kiếm được một tình yêu đích thực, trọn vẹn.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và ngập tràn năng lượng trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *