fbpx

Đeo vòng tay đá tránh tà cho mọi lứa tuổi

Đeo vòng tay đá tránh tà là một cách chống lại tà khí, vong linh xấu đeo bám hiệu quả. Chúng không chỉ là phụ kiện trang sức thông thường mà còn mang đến những tác dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, khi chọn vòng đeo tay đá phong thủy nên đeo vòng hợp mệnh mới có được hiệu quả mong muốn. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về những chiếc vòng tay đá phong thủy kỳ diệu này nhé!

Đeo vòng tay đá tránh tà cho trẻ em

Vòng tay đá phong thủy hổ phách là một trong những chiếc vòng được những các bố mẹ tin dùng nhất. Hổ Phách có màu sắc rất long lanh, bắt mắt nên rất được yêu thích. Chúng thường được chế tác thành vòng tay đá phong thủy với màu đỏ, cam, vàng, nâu….

Trong viên hổ phách có lẫn những tạp chất như vỏ hạt, lá, hoa,v.v… của các loại thực vật. Bên cạnh đó chúng còn có lẫn cả xác của côn trùng, cho nên chúng rất có giá trị về mặt sưu tầm.

Vòng tay đá phong thủy hổ phách
Vòng tay đá phong thủy hổ phách

Đeo vòng phong thủy hổ phách rất tốt cho vùng cổ họng và cho nội tạng như gan, thận của con người.

Loại đá phong thủy này có khả năng hút được bệnh ra khỏi cơ thể. Giúp hồi phục hệ thần kinh và cân bằng bán cầu não, tăng sự tự tin và may mắn cho con người.

Người ta đeo vòng tay đá tránh tà này cho trẻ em, để tránh bị vong linh xấu đeo bám. Và phòng ngừa cảm cúm và sốt khi thay đổi thời tiết theo mùa. Giúp các bé tăng sức đề kháng, cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình.

Vòng tay đá tránh tà
Vòng tay đá tránh tà

Thạch anh đá mắt hổ – vòng tay đá tránh tà cho mọi lứa tuổi

Đá thạch anh mắt hổ thuộc họ thạch anh được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Phù hợp với nhiều lứa tuổi mang vẻ đẹp bí ẩn và còn có ý nghĩa tâm linh với con người.

Đeo vòng tay đá thạch anh mắt hổ giúp đem lại sự giàu có và may mắn. Từ thời Trung cổ thạch anh mắt hổ  đã được sử dụng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà. Vậy nên những người yếu bóng vía, sợ đám đông hãy đeo đá mắt hổ để tăng dũng khí, can đảm.

 

Đeo vòng tay đá thạch anh mắt hổ có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh về dạ dày và đường ruột.

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống nhé

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *