fbpx

Vòng đá hợp với cung Sư Tử

Vòng đá phong thuỷ Tourmaline - mang đến sức khoẻ tinh thần và thể chất cho Sư Tử

Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu một số vòng đá hợp với cung Sư Tử (23/7 đến 22/8). Trong 12 Cung Hoàng Đạo Cung Sư Tử – Leo là những người hào phóng nhất. Tính cách mạnh mẽ, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Người cung Sư Tử có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Nhưng đôi khi Leo lại quá tự tin vào bản thân, họ cần phải nhún nhường và thận trọng. Leo khá lạc quan đứng lên sau sự thất bại.

Vòng đá hợp với cung Sư Tử

+ Vòng đá hợp với cung Sư Tử – Đá mắt hổ

Chúng mang đến tâm lí vững vàng, tâm lý ổn định cho những người đầy nhiệt huyết như Leo. Vòng đá mắt hổ giúp xua đuổi tà khí và những vong linh có ý đồ xấu. Nó giúp tăng cường lòng dũng cảm và sức mạnh nội tại của những người cung Sư Tử. Giúp chủ nhân nắm bắt được các cơ hội tốt mang đến thăng tiến trong sự nghiệp.

Vòng đá hợp với cung Sư Tử
Vòng đá hợp với cung Sư Tử

+ Vòng tay đá Thạch anh trắng hợp với cung Sư Tử

Là loại vòng đá hợp với cung Sư Tử đá thạch anh trắng trong suốt, không màu. Thạch anh trắng hay còn gọi pha lê gần như tinh khiết vì không có nguyên tố tạp chất tạo màu. Đá thạch anh trắng mang lại sự khiêm tốn, nhún nhường. Điều này giúp những người cung Sư Tử cân bằng lại cảm xúc, mang lại niềm vui, hạnh phúc.

Vòng đeo tay nữ bằng đá thạch anh trắng
Vòng đá thạch anh trắng

 

Vòng đá Tourmaline

Đeo vòng tay Tourmaline giúp Sư Tử tăng cường sức mạnh thể chất và tinh thần. Đồng thời kích thích sự sáng tạo, khám phá những điều mới lạ. Loại vòng đá phong thuỷ đem lại may mắn, giúp cân bằng năng lượng. Tourmaline sẽ mang đến cho Leo  khả năng tẩy trừ và tạo vòng khí quang bảo hộ cơ thể. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi đeo đồ trang sức mà nó còn có khả năng ngăn chặn những năng lượng xấu.

Vòng đá phong thuỷ Tourmaline - mang đến sức khoẻ tinh thần và thể chất cho Sư Tử
Vòng đá phong thuỷ Tourmaline – mang đến sức khoẻ tinh thần và thể chất cho Sư Tử

Truyền thuyết về Cung Sư Tử

Trong thần thoại Hy Lạp – Hercules nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns. Hercules thực hiện được 12 chiến công lừng lẫy. Một trong những nhiệm vụ đó là tiêu diệt con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Với cung tên và thanh kiếm Hercules đã tấn công con quái vật. Hercules bị nó quật đổ và ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp. Bởi nó là một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung. Không vì khiếp sợ Hercules đã dùng đôi tay mình để bóp chết nó. Sau đó chàng dùng chính bộ móng vuốt sắc nhọn của Sư tử Nemea để lột da nó dùng làm áo choàng, mũ đội. Linh hồn của Sư tử Nemea được đặt lên trời – đó là chòm sao Sư Tử (Leo). Để vinh danh sự dũng cảm và sức mạnh của vị thần Hercules.

Chúc các bạn Leo chọn được cho mình chiếc vòng đá hợp với tính cách, sở thích của mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *