fbpx

Vòng tay đá hợp cung Bọ Cạp

Vòng tay đá Ruby cho phái đẹp mệnh Hoả

Người sinh từ 23/10-21/11 thuộc cung Bọ Cạp. Họ giàu cảm xúc nhất trong các cung hoàng đạo. Các loại đá trong bài viết dưới đây giúp lấy đi năng lượng tiêu cực và mang đến niềm vui cho Bọ Cạp. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu về vòng tay đá hợp cung Bọ Cạp, mang lại những may mắn gì nhé.

Truyền thuyết cung Bọ Cạp

Trước khi tìm hiểu Vòng tay đá hợp cung Bọ Cạp. Chúng ta sẽ tìm hiểu nguồn gốc cung Bọ Cạp nhé:

Bò Cạp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau mà chúng không thể gặp nhau. Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius đề cập tới con bọ cạp được nữ thần Hera phái đi giết thợ săn Orion, con bọ cạp đã bất ngờ từ dưới đất chui lên cắn vào chân Orion cho đến chết.

Truyền thuyết cung bọ cap còn theo một dị bản khác. Truyền thuyết đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios. Phaethon con trai của thần mặt trời Helios xin cha cho phép mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt trời một ngày. Thần mặt trời Vì quá nuông chiều con, Helios đã chấp thuận. Sau đó Phaethon đã mất điều khiển cỗ xe mặt trời. Lũ ngựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi. Chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Bọ Cạp. Cuối cùng con trai Helios đã hất văng ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

Từ đó cung Bọ Cạp đại diện cho sự cân băng, nội quy, quy luật. Vì thế việc chọn Vòng tay đá hợp cung Bọ Cạp cũng là việc quan trọng đối với vận mệnh cho những người thuộc cung Bọ Cạp.

Vòng tay đá hợp cung Bọ Cạp
Vòng tay đá hợp cung Bọ Cạp

 

Vòng tay phong thuỷ mang đến may mắn, tài lộc cho cung Bọ Cạp

Những loại Vòng tay đá hợp cung Bọ Cạp sau sẽ mang lại may mắn, tài lộc:

Vòng tay đá ruby mang lại sự cân bằng cho Bọ Cạp mang lại nhiều may mắn sự quyền uy cho đại gia đình Bọ Cạp. Vòng tay đá ruby mang lại vẻ đẹp lộng lẫy cho người đeo. Không những thế chúng còn mang lại tài lộc, của cải cho chủ nhân của chúng. Bảo vệ người đeo khỏi những điềm xui đến bất ngờ tròng cuộc sống.

Vòng tay mắt hổ nâu đỏ cũng là lựa chọn rất tốt cho những người thuộc cung Bọ Cạp. Vòng tay đá mắt hổ tích luỹ những gì tốt đẹp nhất của mẹ thiên nhiên. Chúng sẽ giúp chủ nhân có một sức khoẻ tốt, bảo vệ người đeo tránh được tà ác. Làm trỗi dậy những điều thiện trong mỗi con người.

Vòng tay tourmaline: Loại vòng tay đặc biệt này sẽ giúp cho Bọ Cạp tiết chế cảm xúc. Giúp người đeo tăng thêm sự gắn kết, yêu thương. Tình cảm đôi lứa sẽ được bền lâu, hạnh phúc, trọn vẹn.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *